Tướng đàn ông trường thọ, sau tuổi 30 chắc chắn sẽ làm quan to

10/07/2020 09:01

4 nét tướng đàn ông dưới đây là người có phúc phận sống thọ, ít bệnh tật và có khả năng tạo dựng sự nghiệp lớn.

Đàn ông có tai to mặt lớn phúc hậu

Một ngườ đàn ông nếu sở hữu một tướng tai to, dài là tướng mạo được coi là tướng tai nhà Phật chắc chắn là số trường thọ. Người này sẽ có sức khỏe tốt và phú quý giàu có cả đời.

Với những người đàn ông này cả cuộc đời sẽ vô cung cùng may mắn hạnh phúc. Những người này trên 30 tuổi sẽ thành công trong sự nghiệp dễ thành quan lớn. Cuộc sống vô cùng dư dả hạnh phúc, viên mãn trọn đời.

Đần ông có vầng trán cao, rộng

Đàn ông sở hữu vầng trán cao rộng thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát, sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Họ thường có được sự tu dưỡng nghiêm túc về đạo đức và trí tuệ, nên rất được mọi người nể trọng, tin phục.

Tướng đàn ông sống trường thọ phát tài

Tướng đàn ông sống trường thọ phát tài

Người sở hữu vầng trán cao rộng luôn biết suy nghĩ chín chắn, tính trước chu tòan, "lo trước cái lo của thiên hạ". Không chỉ vậy, họ còn có thể kiềm chế bản thân, hành sự thận trọng, tiền đồ vô cùng rộng mở.

Đàn ông đường nét môi rõ ràng

Trong tử vi học nếu một người đàn ông mang đường nét môi rõ ràng. Đặc biệt, phần nhân trung của họ rõ nét thì sẽ là người có tiền đồ rộng mở. Những người này sẽ có tiền tài, làm quan lớn sau tuổi 30 và sống khá thọ, ít khi bị đau ốm bệnh tật.

Những người đàn ông này thường sở hữu giọng nói to khỏe, rõ ràng, có sức hút, dễ lấy được lòng tin của người khác, tạo nên quyền lực vững chắc, tiền bạc vô cùng dư dả.

Đàn ông có bàn tay to

Trong tử vi học những người đàn ông có bàn tay to thể hiện là người bản lĩnh hơn người. Họ là những người may mắn có quý nhân phù trợ. Người này luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân, thường cố gắng hết mình có sự nghiệp nên dễ thành công.

Tướng đàn ông giàu có sống trường thọ

Tướng đàn ông giàu có sống trường thọ

Bản mệnh của những người đàn ông này là luôn biết cách kiếm tiền, làm giàu cho bản thân, nên sau tuổi 30 họ sẽ trở thành quan lớn hoặc sẽ có trong tay một khối tài sản đang mơ ước do mình làm chủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuong-dan-ong-truong-tho-sau-tuoi-30-chac-chan-se-lam-quan-to-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuong-dan-ong-truong-tho-sau-tuoi-30-chac-chan-se-lam-quan-to-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu