Tướng mặt của người phụ nữ vượng phu ích tử, cuộc sống luôn hạnh phúc dư dả

18/04/2020 17:16

Nếu bạn sở hữu 1 trong những tướng mặt dưới đây cuộc sống luôn may mắn hạnh phúc.

Lông mày thanh tú

Trong nhân tướng học thì người phụ nữ sở hữu một cặp long mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Phần lớn những người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

Dái tai to

Người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Tướng phụ nữ tốt giàu có

Tướng phụ nữ tốt giàu có

Nhân Trung rõ ràng

Theo nhân tướng học thì một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi gặt hái được nhiều thành công trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một người phụ nữ có nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ nhân trung trong tướng học còn được ví là Thọ đường; vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Với người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

Người sống mũi cao

Một người có tướng mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, nếu một người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý cho người bên cạnh mình.

Một người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử

Cằm dài và tròn trịa

Với những người phụ nữ có cằm dài và đầy đặn không những có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người rất tinh ý nhanh nhạy. Phần lớn những người đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Trong cuộc đời sẽ luôn gặp nhiều may mắn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuong-mat-cua-nguoi-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-cuoc-song-luon-hanh-phuc-du-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuong-mat-cua-nguoi-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-cuoc-song-luon-hanh-phuc-du-da-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu