Tướng phụ nữ long đong vất vả, cuộc đời chẳng mấy khi an nhàn, sinh ra để trả nợ nhân quả kiếp trước

06/07/2019 11:35

Những người phụ nữ sở hữu tướng mặt dưới đây có số phận nhiều hẩm hiu vất vả, đau khổ trong cuộc sống.

Phụ nữ có trán nhỏ hẹp

Những người phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người có cuộc sống vất vả long đong sự nghiệp khó thành danh như mong muốn. Trong đường tình duyên những người phụ nữ này cũng không mấy suôn sẻ gặp nhiều sóng gió, số thường chịu cảnh cô quả khi về già .

Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp

Theo tử vi thì những người phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp thì vận thế thường không suôn sẻ, cuộc đời hay chịu cảnh nghèo khổ. Không những vậy đây còn là tướng khắc chồng, tướng người bị động không dám nắm bắt cơ hội vì vậy luôn phải chịu cảnh túng thiếu tiền bạc cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Phụ nữ răng xưa số khổ không giữ được tiền

Phụ nữ răng xưa số khổ không giữ được tiền

Phụ nữ có cằm thu vào trong

Trời sinh những người phụ nữ sở hữu tướng cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thì thường khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra, tiền vào rồi ra không tích lại được.

Dù có tiền nhưng nó chỉ mang lại cho họ những nỗi khổ về mặt tinh thần, tình duyên lận dận hoặc con cái không nghe lời hiếu thảo.

Phụ nữ có chân mày thấp che mắt

Theo tử vi tướng số học thì người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn, luôn phải lo nghĩ nhiều thứ.

Họ không có nhiều tiền bạc nên khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, chịu nhiều áp lực về tinh thần một cách vô hình.

Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp vất vả

Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp vất vả

Phụ nữ có răng thưa không đều nhau

Những người phụ nữ sở hữu một hàm răng thưa không đều nhau thường là người kém may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống của họ thường gặp nhiều sóng gió bất hạnh trong cuộc sống. Họ có đời sống tình duyên không may mắn số kiếp dễ phải qua nhiều đời chồng thì mới yên ổn.

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny