Tuyên bố không thể phản bội ai, chàng trai cưới cả hai bạn gái làm vợ

08/01/2021 17:18

Nam thanh niên ở Chhattisgarh (Ấn Độ) tổ chức lễ cưới với hai cô gái hôm 05/01 trước sự chứng kiến của khoảng 500 khách mời, báo chí địa phương đưa tin.

"Tôi quyết định cưới cả hai bởi họ đều yêu tôi. Tôi không thể phản bội ai cả. Họ đã đồng ý sẽ sống với tôi trọn đời," Chandu Maurya, 24 tuổi, nói với tờ Hindustan Times.

Video đám cưới và thiệp mời đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng địa phương.

Tuyên bố không thể phản bội ai, chàng trai cưới cả hai bạn gái làm vợ

Maurya tổ chức đám cưới với hai cô dâu (Ảnh: Hindustan Times)

Maurya cho biết anh gặp Sundari Kashyap, 21 tuổi, tại khu vực Tokapal khi tới đó thi công cột điện cách đây ba năm. Hai người đã có kế hoạch lập gia đình, tuy vậy khoảng một năm sau, "người thứ ba" là cô gái Haseena Baghel, 20 tuổi, xuất hiện. Cô gặp Maurya khi cả hai cùng dự một lễ cưới trong làng, và họ phải lòng nhau từ đó.

Maurya nói với Haseena rằng anh đã có bạn gái, tuy vậy điều đó không khiến cô từ bỏ ý định tiếp tục quan hệ yêu đương với anh.

"Haseena và Sundari đã làm quen với nhau, và đồng ý duy trì mối quan hệ với tôi," Maurya nói.

Ba người thậm chí đã dọn về chung sống với nhau tại ngôi nhà của Maurya, nơi anh sống cùng cha mẹ và hai anh chị em.

Gia đình Haseena tới tham dự lễ cưới, tuy vậy gia đình của Sundari đã không có mặt, Maurya cho hay.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra đám cưới "tay ba" tại bang Madhya Pradesh, theo báo chí địa phương. Hồi năm 2020, một người đàn ông tên là Sandeep Uike đã tổ chức đám cưới với hai cô gái ở Betul.

Một trong hai cô dâu là bạn gái của Uike, trong khi người còn lại được cha mẹ anh lựa chọn. Đám cưới được tổ chức với sự đồng ý của cả ba gia đình.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-bo-khong-the-phan-boi-ai-chang-trai-cuoi-ca-hai-ban-gai-la.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-bo-khong-the-phan-boi-ai-chang-trai-cuoi-ca-hai-ban-gai-lam-vo-tintuc729685

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài