Tuyển kế toán kiêm luôn làm người yêu

11/08/2014 15:08

Mới đây, một bạn nữ đã chia sẻ nội dung thông báo của nhà tuyển dụng gửi tới người xin việc với những tình tiết vô cùng hài hước khi muốn tuyển kế toán kiêm người yêu.

Thông thường nếu có hồ sơ hay CV xin việc gửi qua email đạt yêu cầu thì nhà tuyển dụng sẽ thông báo lịch đến phỏng vấn cùng với thời gian và địa điểm phỏng vấn. Tuy nhiên, một nhà tuyển dụng ở Vinh, Nghệ An đã viết một email khá dài như một bức tâm thư tường thuật về quá trình làm việc cũng như trình độ của mình và nêu lên yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng này còn mong muốn tìm được một nửa còn lại của mình nên muốn tìm người chưa có người yêu và mong muốn xác định sẽ đi đến tương lai với anh ta.

tuyen-nhan-su1

Tuyển kế toán kiêm luôn làm người yêu

Nội dung của nhà tuyển dụng gửi với người muốn phỏng vấn xin việc như sau:

Anh chào em!

Trước hết anh rất cám ơn em nhiều về việc đã giành sự quan tâm và mong muốn về đây làm việc tại trung tâm của anh.

Em thân mến! bản thân anh tên là MH, nhà ở TP. Vinh. Anh trước đây tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội ra, sau đó anh về Vinh dạy cho các trung tâm Anh văn tại Vinh năm 2006. Tháng 12/2008-4/2013, anh làm phiên dịch tiếng Anh cho Ban điều hành dự án R4-2/ADB11. Do nhà thầu của CEI18( tổng công ty liên doanh 18) có trụ sở tại Hà Nội nên trong thời gian đó, anh sang làm ở Ban bên lào vì công trình bên ngành giao thông.

Tháng 6-2013- tháng 12/2013, anh làm phiên dịch cho công ty Tây Trường Sơn, làm phiên dịch bên hai mảng khai thác khoáng sản ở bên Lào. Tháng 1/2014-2/2014, anh làm làm phiên dịch cho nhà thầu công ty Lighttec ở trên công trường TH true Milk trên Nghĩa Đàn.

Sau đó, vì lý do anh không hợp với lại 1 phần anh muốn bỏ ra ngoài làm. Nay anh mở trung tâm này là do anh làm chủ các mảng công việc hoạt động. 1 là đào tạo- dạy học ngoại nhữ (Anh, Nhật, Trung Hàn). 2 là dịch thuật công chứng tất cả các ngôn ngữ tiếng việt sang các thứ tiếng nước ngoài và ngược lại. 3 là nhận cung cấp phiên dịch tiếng anh, đi làm ngắn hạn với các đối tác nước ngoài tại Nghệ Anh, Hà Tĩnh, Thanh Hoá. 4 là tư vấn xuất khẩu lao động. 5 là nhận dạy học theo nhóm các em học sinh của mọi lứa tuổi môn Anh văn (ôn thi tốt nghiệp, thi đại học, thi TOEIC, TOFELT) do anh dạy.

Căn cứ vào giấy phép đăng ký kinh doanh trong hồ sơ, bên thuế huyện, họ yêu cầu anh hàng tháng làm báo cáo thuế, báo cáo sản xuất kinh doanh, đăng ký, làm thủ tục nạp thuế qua mạng, công việc này đơn giản em ạ.

Vì vậy nên, anh mới tuyển 1 vị trí kế toán mới ra trường, nhưng em phải làm cả bên công việc đi quảng bá, giới thiệu khác hàng để thu hút được càng nhiều người học càng tốt. (Đó là đi đến các trườ học, hoặc bằng mọi cách làm thế nào để thu hút được càng nhiều người học càng tốt em ạ).

Vì anh mở cái này được 3.5 tháng rồi nhưng vì đang kém nên yếu về công tác marketing, với lại do ngược lối ở phía trên khối 13 thị trấn nên không có nhiều người biết. Nay anh muốn em làm cả khâu marketing kiêm luôn cả kế toán.

Nếu em làm được thì trả lời anh biết. Đặc biệt anh sinh năm 1983 nhưng vẫn chưa có người yêu, nay anh muốn có được 1 nửa còn lại về đây làm ăn với anh thì tốt biết đến chừng nào phải không em? Đó là nguyện vọng chân chính của anh, mong em hiểu cho anh. Do vậy, anh chỉ tuyển những người có hộ khẩu tại Hưng Nguyên, là người đang chưa có bạn trai và là người muốn xác định đến với anh nhé em? Có gì thắc mắc, xin em hỏi thêm. Cảm ơn em nhiều lắm.

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương