Tuyển Olympic Việt Nam thắng 4-2, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa hài lòng

19/09/2023 20:31

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra điểm chưa hài lòng về học trò trong trận đấu Olympic Việt Nam thắng 4-2 Olympic Mông Cổ.

Đội tuyển Olympic Việt Nam bước vào trận đấu với đội tuyển Olympic Mông Cổ chiều ngày 19/9. Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có bàn mở tỉ số sớm và dẫn đến 3 bàn ở hiệp 1. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, Olympic Việt Nam chỉ ghi thêm 1 bàn và để đối thủ gỡ 2 bàn. Đây cũng là điều khiến HLV Hoàng Anh Tuấn chưa hài lòng.

"Tôi có hai điều cần nhấn mạnh. Một là tôi hài lòng về tỷ số. Hai là tôi rất giận dữ về những sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến thẻ vàng. 

Khi Olympic Việt Nam dẫn với tỷ số cách biệt như vậy, một số cầu thủ đã lơi lỏng dẫn đến phải nhận bàn thua. Tôi đã nhắc nhở cầu thủ rất nhiều trước khi chuẩn bị cho giải đấu, chứ chẳng phải riêng trận đấu này. Tôi luôn yêu cầu họ phải hết sức tập trung, sai sót xảy ra ở thời điểm như thế sẽ không tốt chút nào, có thể khiến trận đấu thay đổi rất đáng tiếc. Ở giải này, có những trận đấu có thể để ảnh hưởng đến cả trận đấu sau, điều đó rất đáng suy nghĩ".

Tuyển Olympic Việt Nam thắng 4-2, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa hài lòng - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn chưa hài lòng về học trò

Trong trận đấu này tuyển Olympic Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ của nhóm CĐV Việt Nam trên khán đài. Dù không đông nhưng điều này làm Olymic Việt Nam rất xúc động.

"Dù chỉ có 1 CĐV đến sân, tôi vẫn thấy rằng họ đại diện cho cả 100 triệu người dân Việt Nam. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy nhóm CĐV Việt Nam có mặt trên sân. Cả đội đều rất xúc động", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/tuyen-olympic-viet-nam-thang-4-2-hlv-hoang-anh-tuan-van-chua-hai-long-202309191828.. Nguồn: https://toquoc.vn/tuyen-olympic-viet-nam-thang-4-2-hlv-hoang-anh-tuan-van-chua-hai-long-20230919182847662.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”