Tuyệt vọng nhảy cầu, thiếu niên 16 tuổi được cứu sống bởi nụ hôn của cô gái lạ mặt

12/10/2023 14:45

Thấy chàng trai muốn làm chuyện dại dột, cô gái sải bước về phía trước, ôm lấy và trao cho cậu một nụ hôn.

Ngày 9/6/2011, đám đông tụ tập gần một cầu vượt ở Thâm Quyến bàn tán về cảnh tượng họ vừa nhìn thấy.

“Giới trẻ ngày nay quá yếu đuối, yêu vào thì đòi sống đòi chết”.

Nụ hôn cứu mạng

Thì ra vừa rồi trên cầu vượt này xảy ra cảnh tượng vô cùng ly kỳ, một thiếu niên 16 tuổi trèo qua lan can cầu vượt chuẩn bị nhảy xuống.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt, trải đệm hơi dưới gầm cầu, lúc này người dân đứng xem càng ngày càng đông. Khi cảnh sát cố gắng đến gần, chàng trai bất ngờ rút ra một con dao cứa lên cổ, máu đỏ từ từ nhỏ xuống.

Trong tay cầm dao, mọi người rất khẩn trương nhưng cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Tôi là bạn gái của cậu ấy, để tôi qua nói chuyện".

Tuyệt vọng nhảy cầu, thiếu niên 16 tuổi được cứu sống bởi nụ hôn của cô gái lạ mặt - Ảnh 1.

Lúc này, cô gái tên Lưu Văn Tú bước ra khỏi đám đông với vẻ mặt kiên quyết. Chàng trai đột nhiên mất tự chủ và hét lên: “Đừng qua, đừng ép tôi”.

Lưu Văn Tú đột nhiên bật khóc. Cảnh tượng này thật sự giống như một đôi nam nữ đang giằng co trong tình yêu gặp trắc trở thường thấy trong phim ảnh.

Tiếng khóc đột ngột khiến chàng trai sững người đứng im. Lưu Văn Tú tiến thêm một bước, mở tay áo, trên cổ tay mảnh khảnh có một vết sẹo dài.

Lưu Văn Tú kể cho cậu nghe về quá khứ của mình. Những người đang xem bắt đầu bàn tán xôn xao.

Nhìn đám người xung quanh, chàng trai cảm thấy mình như một tên hề bị người đời chế nhạo, cảm giác cô đơn mãnh liệt đột nhiên tràn ngập, cậu hét lên: "Không ai cần tôi cả!".

Lưu Văn Tú vội vàng: “Em cần anh, em là bạn gái của anh, anh chết thì em phải làm gì? Chỉ cần còn sống, khó khăn nào cũng đều có thể vượt qua!”.

Nói xong, cô gái sải bước về phía trước, ôm lấy và trao cho cậu một nụ hôn.

Tuyệt vọng nhảy cầu, thiếu niên 16 tuổi được cứu sống bởi nụ hôn của cô gái lạ mặt - Ảnh 2.

Nụ hôn này hoàn toàn phá vỡ tâm lý đề phòng của chàng trai, cảnh sát nhân cơ hội giật lấy con dao và kéo cậu vào. Lưu Văn Tú thấy chàng trai đã an toàn thì lặng lẽ rời đi.

Chàng trai bị đưa về đồn cảnh sát, kiên quyết yêu cầu được gặp lại Văn Tú.

Thì ra hai người không hề quen biết, Văn Tú đã đóng vai bạn gái, mang đến cho chàng trai cảm giác ấm áp mà trước đây anh chưa từng cảm nhận được.

Trái tim đang phục hồi cứu rỗi một con tim đầy thương tổn

Tại sao Lưu Văn Tú lại quyết tâm cứu thiếu niên lạ mặt này vào thời điểm cấp bách như vậy?

Lưu Văn Tú đến từ thành phố Bạng Phụ nhỏ bé ở tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Từ nhỏ, cô ít cảm nhận được tình cảm yêu thương từ cha mẹ. Cô còn có một người chị khuyết tật, hoàn cảnh kinh tế của cả gia đình cũng rất khó khăn. Văn Tú từng mơ ước được học tập chăm chỉ, vào một trường đại học và sở hữu cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng mơ ước tưởng chừng như dễ dàng này đã nằm ngoài tầm tay. Cô phải nghỉ học và đi làm để chăm sóc chị gái.

Bao nhiêu cảm giác tiêu cực chồng chất, tạo thành vết sẹo trên cổ tay của Lưu Văn Tú.

Tuyệt vọng nhảy cầu, thiếu niên 16 tuổi được cứu sống bởi nụ hôn của cô gái lạ mặt - Ảnh 3.

Lấy lại niềm tin, Văn Tú theo chị họ đến Thâm Quyến để làm việc. Hiện cô đang làm nhân viên phục vụ sảnh trong một khách sạn và tiếp tục nỗ lực học tập để hoàn thành khát vọng dở dang thuở nhỏ.

Ngày 9/6/2011, Văn Tú và chị họ đang đi trên cầu vượt và chứng kiến toàn bộ cảnh chàng trai chuẩn bị làm điều dại dột. Như nhìn thấy chính mình của nhiều năm về trước, Văn Tú đã quyết định làm điều gì đó để cứu sống chàng trai đáng thương này.

Đó là lý do cô đã đóng vai “bạn gái” và trao cho chàng trai nụ hôn.

Chàng trai được giải cứu kiên quyết muốn gặp ân nhân của mình. Văn Tú đã đến bệnh viện sau khi nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. Cậu từ từ giải thích chi tiết cho cô nghe lý do tự tử.

Hóa ra chàng trai này tên là Hướng Dương, một cái tên lạc quan nhưng quá khứ của cậu lại khiến người ta cảm thấy u ám và đau khổ.

Mẹ của Hướng Dương qua đời khi cậu còn rất nhỏ, để lại hai cha con nương tựa vào nhau, cha đã tái hôn không lâu sau đó. Người mẹ kế rất hung ác, khiến chàng trai dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Tuyệt vọng nhảy cầu, thiếu niên 16 tuổi được cứu sống bởi nụ hôn của cô gái lạ mặt - Ảnh 4.

Năm 2011, khi mới 16 tuổi, Hướng Dương một mình rời quê hương, tưởng rằng cuộc sống sau này sẽ được bay cao bay xa, nhưng hiện thực tàn nhẫn đã làm lạnh giá trái tim.

Vẫn còn là trẻ vị thành niên, không ai dám thuê, không có tiền, cậu chỉ có thể ngủ dưới gầm cầu vượt, hoàn toàn trở thành một đứa trẻ lang thang.

Ăn ba bữa một ngày đã là một điều xa xỉ, nhìn những người đi bộ bên đường và thân hình rách rưới của cậu, sự tương phản mạnh mẽ khiến cậu suy sụp.

Và rồi ý nghĩ dại dột đã nảy ra trong đầu. Cũng may rằng, ý nghĩ ấy đã bị nụ hôn đồng cảm của Lưu Văn Tú dập tắt.

Phunuso.baophunuthudo.vn

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/tuyet-vong-nhay-cau-thieu-nien-16-tuoi-duoc-cuu-song-boi-nu-hon-cua.. Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/tuyet-vong-nhay-cau-thieu-nien-16-tuoi-duoc-cuu-song-boi-nu-hon-cua-co-gai-la-mat-193231011153143534.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác