Tỷ phú công nghệ Elon Musk có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

13/11/2020 17:05

Ông chủ Tesla cho biết mình đã xét nghiệm COVID-19 4 lần, trong đó 2 lần cho kết quả dương tính.

Chia sẻ trên Twitter mới đây, Elon Musk cho biết ông đã thực hiện bốn bài kiểm tra COVID-19 và hai trong số đó cho kết quả dương tính. Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô điện Tesla cũng chia sẻ thêm rằng mình đang trải qua các triệu chứng của "cảm lạnh điển hình" và "Không có gì bất thường cho đến nay".

Tỷ phú công nghệ Elon Musk có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

"Một cái gì đó cực kỳ tồi tệ đang xảy ra. Đã được kiểm tra COVID-19 bốn lần ngày hôm nay. Hai bài kiểm tra cho kết quả âm tính, hai bài cho kết quả dương tính. Cùng một máy, cùng một xét nghiệm, cùng một y tá. Kiểm tra kháng nguyên nhanh từ BD (hệ thống xét nghiệm BD Veritor)", Musk viết.

Vị tỷ phú này cũng lo lắng khi cho rằng với kết quả mà mình nhận được thì liệu những người khác có thể đang gặp vấn đề tương tự với các bài kiểm tra COVID-19 không đáng tin cậy. Các xét nghiệm đối với loại virus đã lây nhiễm cho gần 53 triệu người trên toàn thế giới này hiện vẫn bị nghi ngờ ở nhiều nơi, bởi thường những bệnh nhân không có triệu chứng lại có thể được phát hiện sau đó là đã mắc bệnh.

Tỷ phú công nghệ Elon Musk có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 - 1

"Nếu nó đang xảy ra với tôi, nó đang xảy ra với những người khác. Tôi đang nhận xét nghiệm PCR từ các phòng thí nghiệm riêng biệt. Kết quả sẽ mất khoảng 24 giờ", ông nói thêm.

Elon Musk là người thường xuyên đi du lịch nước ngoài. Ông đã ở châu Âu vào đầu năm nay để giám sát việc xây dựng một nhà máy ở Berlin. Tesla cũng sản xuất ô tô điện từ một nhà máy ở Thượng Hải và một nhà máy ở California, Mỹ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/elon-musk-co-ket-qua-xet-nghiem-duong-tinh-voi-covid-19-1622013.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/elon-musk-co-ket-qua-xet-nghiem-duong-tinh-voi-covid-19-162201311152053265.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny