Tỷ phú Mark Cuban thường mua kem đánh răng đủ dùng cho 2 năm và đây là lý do

26/10/2017 08:05

‘Nếu bạn mua kem đánh răng 1 lần để dùng cho suốt 1 năm, thậm chí 2 năm, bạn có thể tiết kiệm được 50% số tiền’ – Cuban cho biết.

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền lớn, hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất. Đừng vội nghĩ đến việc mua một căn nhà nhỏ hơn hay bán bớt những chiếc xe hơi của gia đình. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tiết kiệm bằng việc tích trữ kem đánh răng.

Mark Cuban khuyên bạn hãy mua nhu yếu phẩm với số lượng lớn

Trong một buổi phỏng vấn với Vanity Fair, tỷ phú Mark Cuban đã chia sẻ một cách chi tiết về thói quen chi tiêu của ông: mua nhu yếu phẩm với số lượng lớn trong thời kỳ giảm giá. Có những thứ, bạn sẽ luôn sử dụng nhiều lần trong năm, và nhiều năm trong đời như kem đánh răng, dầu gội và xà phòng. Việc mua hàng với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn,

‘Hãy thiết lập ngân sách, gạch ra những món đồ bạn thường xuyên sử dụng, sau đó đến cửa hàng, mua với số lượng lớn. Nếu mua kem đánh răng 1 lần để dùng cho suốt 1 năm, thậm chí 2 năm, bạn có thể tiết kiệm được 50% số tiền’ – Mark Cuban chia sẻ.

Khi đã trở thành tỷ phú, Mark Cuban vẫn duy trì thói quen này

Không chỉ dừng lại ở tuýp kem đánh răng. Chiến lược này còn có thể áp dụng với rất nhiều những mặt hàng khác, đặc biệt là khi Amazon đang trong đợt giảm giá lớn. Theo Mark Cuban, đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm tiền bởi sau đó, giá của những sản phẩm này sẽ tăng lên rất cao.

Tùy vào khả năng, điều kiện, bạn cũng có thể mua sắm và để dành những nhu yếu phẩm với số lượng nhiều để tiết kiệm hơn.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai