Tỷ phú Warren Buffett cuối cùng cũng mua một chiếc iPhone

25/02/2020 15:44

Một điều tưởng như không thể xảy ra trong thế giới công nghệ, đã biến thành hiện thực khi tỷ phú nổi danh thế giới cuối cùng đã chịu bỏ chiếc điện thoại nắp gập "cổ lỗ sĩ" để chuyển sang dùng iPhone.

Sau nhiều năm sử dụng một chiếc điện thoại gập giá rẻ, tỷ phú kiêm nhà đầu tư nổi tiếng của Apple, Warren Buffett đã mua được một chiếc iPhone. Người đàn ông hiện là giám đốc điều hành của công ty đầu tư Berkshire Hathaway này đã thừa nhận điều đặc biệt trên, trong chương trình Squawk Box của kênh CNBC vào hôm qua 24/2. 

Ngay lập tức, thông tin này đã gây ra một "cơn chấn động", bởi nó đảo ngược một trong những lối sống quen thuộc và nổi tiếng nhất của nhân vật rất nổi tiếng trong cả lĩnh vực công nghệ lẫn kinh doanh này.

Cụ thể, Warren Buffett cho biết ông đang sử dụng iPhone 11. Tỷ phú này cho biết trước đó ông đã được tặng iPhone từ nhiều người, bao gồm cả CEO Tim Cook của Apple. Tuy nhiên, mãi tới gần đây ông mới sử dụng thiết bị này và cũng không rõ đây là thiết bị ông tự mua hay được tặng. Trên thực tế cũng không rõ phiên bản mà ông đang sử dụng là iPhone 11, iPhone 11 Pro hay phiên bản cao cấp nhất iPhone 11 Pro Max.

Tỷ phú Warren Buffett cuối cùng cũng mua một chiếc iPhone - Ảnh 1.

Chiếc điện thoại nắp gập cổ điển mà tỷ phú Warren Buffet dùng nhiều năm qua, cuối cùng
đã được thay đổi.

Với thói quen sử dụng điện thoại gập đơn giản, nhiều người tò mò rằng vị tỷ phú nổi danh này liệu có sử dụng hết tính năng trên hệ thống ba camera đặc biệt của iPhone 11 Pro hay không, hay hiệu năng chất lượng cao của iPhone 11 phiên bản thường có đủ cho ông trải nghiệm hay không. Nhưng theo những gì được chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với CNBC, dường như Buffet không quan tâm. Ông nói mình chủ yếu chỉ sử dụng nó để gọi điện thoại.

Chiếc điện thoại mà ông sử dụng trước đó là một chiếc Sony SCH-U320 có nắp gập kiểu cũ, dễ dàng mua được với giá chưa tới 30 USD. Còn theo Forbes, số tài sản của Warren Buffett có trị giá khoảng 88 tỷ USD. Và trên thực tế, công ty của ông là Berkshire Hathaway đã sở hữu hơn 5% cổ phần của Apple từ khá lâu.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/warren-buffett-cuoi-cung-da-mua-mot-chiec-iphone-820202529591658.htm.. Nguồn: http://toquoc.vn/warren-buffett-cuoi-cung-da-mua-mot-chiec-iphone-820202529591658.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'