U19 Việt Nam được chào đón như những người hùng

09/10/2013 01:42

Sau chiến công lịch sử lọt đến vòng chung kết U19 châu Á vừa qua, thầy trò HLV Guillaume được chào đón như những người anh hùng đích thực.

Đã có hàng trăm CĐV với băng rôn và cờ đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) từ 14h00 để chào đón các cầu thủ U19 Việt Nam. Nhưng đến 15h30, khi các cầu thủ làm xong thủ tục lấy hành lý, các CĐV mới được chào đón những thành viên của U19 Việt Nam.

Nhiều CĐV cất công chờ đợi để gặp gỡ, trao vòng hoa kỷ niệm và chụp hình với các cầu thủ. Mặc dù không trả lời phỏng vấn nhưng  các cầu thủ vẫn rất tôn trọng CĐV và luôn cười rất tươi khi được hỏi thăm.

Một điều đáng tiếc là kẻ gian đã trà trộn vào đám đông để hành nghề đạo chích khi lấy đi hai chiếc điện thoại của các cầu thủ Văn Thanh và Đông Triều. Hai cầu thủ này tiếc ngẩn ngơ vì mải chụp hình với CĐV mà không để ý tài sản của mình. Tuy nhiên, nhà tài trợ cũng có mặt trong buổi tiếp đón các em ở sân bay đã tuyên bố sẽ tặng lại điện thoại cho hai cầu thủ này.

HLV Guillaume là người nhận được sự quan tâm của đông đảo báo chí. Ông cho biết: “Tôi chỉ có nhiệm vụ dẫn dắt U19 Việt Nam qua giải đấu này và chính thức hết trách nhiệm với đội bóng từ hôm nay. Tương lai của tôi thì phải chờ VFF và bầu Đức quyết định. Tôi sẽ hạnh phúc nếu được dẫn dắt U19 Việt Nam vì thời gian qua, đội tuyển này cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi thấy thật tuyệt vời khi được các CĐV chào đón cuồng nhiệt. Dù thua hay thắng, CĐV đều tôn vịnh chúng tôi. Tôi đã có một giải đấu tuyệt vời cùng U19 Việt Nam. Sau giải này, tôi sẽ trở lại làm công việc thường ngày của tôi là huấn luyện những cầu thủ trẻ của Học viện HA.GL Arsenal JMG”.

Sau khi trả lời phỏng vấn, HLV Guillaume và các cầu thủ của Học viện HA.GL đến sân bay quốc nội để bay về Pleiku. Ông và các học trò sẽ có vài ngày nghỉ trước khi tập luyện trở lại vào tuần tới. Một số cầu thủ khác cũng trở về địa phương mình tập luyện.

Thethaovanhoa.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!