U19 Việt Nam tới viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

09/10/2013 22:34

Đây là kế hoạch chỉ vừa mới được quyết định trong chiều nay.

Chỉ vừa trở về Việt Nam chiều 8/10 nhưng theo kế hoạch, các thành viên đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tập hợp lại tại Hà Nội vào tối mai 10/10 để tới 3h00 sáng 11/10 tới viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đây là kế hoạch chỉ vừa mới được quyết định trong chiều nay. Theo đó, 13 tuyển thủ U19 Việt Nam là quân số của Học viện HA.GL Arsenal JMG sẽ bay vào TP.HCM và từ đây bay ra Hà Nội.

Các tuyển thủ ở những địa phương khác cũng sẽ di chuyển về Hà Nội để kịp hội quân với các đồng đội vào buổi chiều cùng ngày. Ban đầu, BHL và lãnh đạo Tập đoàn HA.GL dự tính để các tuyển thủ U19 tập trung về TP.HCM nhưng sau đó, Hà Nội được xác định là đích đến.

Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL cho biết: "Chúng tôi sẽ có mặt tại Hà Nội vào tối ngày mai và 3h00 sáng hôm sau sẽ xếp hàng vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp như những công dân bình thường khác".

Được biết, sau khi viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các tuyển thủ sẽ chỉ có một khoảng thời gian ngắn thăm quan Hà Nội, sau đó lại giải tán để về địa phương, tiếp tục công việc học tập và huấn luyện như bình thường.

Trước đó, ở trận đấu với U19 Australia, các thành viên đội tuyển U19 Việt Nam đã đeo băng tang trên ngực áo và dành 1 phút mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thethaovanhoa.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020