Úc: Vừa đặt camera quay lén trong phòng tắm, vài phút sau đã bị cô gái phát hiện

08/07/2019 08:17

Một người cha có 3 con thừa nhận việc mình lắp camera quay lén, quay cảnh các phụ nữ sử dụng phòng tắm ở khu tập gym.

Phòng tập gym Snap Fitness là nơi xảy ra vụ việc.

Theo Daily Mail, Shane William Cairns bước vào phòng gym Snap Fitness sáng ngày 28.5. Người đàn ông này loay hoay lắp camera quay lén bên trong một phòng tắm do nữ và nam giới dùng chung, ở bang Queensland, Úc.

Camera quay lén ghi lại cảnh Cairns mặc quần short màu đỏ, loay hoay đặt ống kính vào vị trí phù hợp.

Vài phút sau, một người phụ nữ đi vào và sử dụng phòng tắm. Đến 9 giờ 17 phút (giờ địa phương), người phụ nữ này phát hiện camera quay lén và báo cho quản lý.

Khi cảnh sát đến nhà Cairns, người đàn ông đã lấy vợ được 19 năm, nói khi mình bước vào phòng tắm thì camera đã ở đó.

Tuần trước, Cairns ra hầu tòa và nhận tội quay lén người khác khỏa thân. Luật sư của Cairns nói thân chủ mình gặp vấn đề tâm lý và bị stress vì tài chính nên có hành động sai trái. “Anh ta có vấn đề khó nói trong quan hệ hôn nhân”, luật sư trình bày trước tòa.

Luật sư bào chữa xin tòa xem xét vì trước đây Cairns chưa từng phạm tội. Cairns dự kiến sẽ bị tuyên án vào ngày 5.7. Phòng tập gym Snap Fitness từ chối đưa ra bình luận về vụ việc.

Theo luật pháp Úc, mọi hành động quay lén ở nơi riêng tư, không được sự cho phép đều là vi phạm pháp luật. Những người phát hiện mình bị quay lén cần phải trình báo ngay cho cảnh sát để được hỗ trợ.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai