Vali đầy búp bê và quần áo trẻ em của bác sĩ 69 tuổi bệnh hoạn, lạm dụng 4 bé gái

04/05/2017 15:02

Một bác sĩ người Anh, 69 tuổi đã bị bắt giữ tại Campuchia vì tội lạm dụng tình dục trẻ em gái.

Clive Cressy, 69 tuổi, từ Hove, East Sussex, nước Anh đã bị bắt tại một quán cà phê ở Thủ đô Phnom Penh vào thứ 5 (27/4) vừa qua.

Cảnh sát địa phương cho biết Clive Cressy đã bị buộc tội trả tiền để quan hệ tình dục với 4bé gáituổi từ 12 - 15 tuổi. Thậm chí, vị bác sĩ này còn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để được quan hệ tình dục với bé gái còn trinh trắng.

Chea Sokthy, 27 tuổi, bạn gái của người đàn ông này cũng bị bắt giữ tại căn hộ của hai người. Cô gái trẻ bị cáo buộc giới thiệu các bé gái cho bạn trai.

Clive Cressy, 69 tuổi.

Tại căn hộ này, cảnh sát đã thu giữ nhiều quần áo, giày dép trẻ em, búp bê, đồ chơi tình dục... trong vali của bác sĩ 69 tuổi. Ngoài ra, máy tính, máy ảnh, ổ cứng, đĩa DVD có chứa nội dung nhạy cảm cũng bị cảnh sát thu giữ. Cảnh sát nghi ngờ rằng còn nhiều nạn nhân trẻ em khác đã bị bác sĩ này lạm dụng.

Keo Thea, trưởng đoàn cảnh sát chống buôn người của thành phố Phnom Penh, nói họ đã theo dõi Cressy trong nhiều tháng. Người đàn ông này được biết đến làmột bác sĩ có tay nghề, sống ở Phnom Penh.

Vali chứa đầy quần áo, phụ kiện trẻ em.

Búp bê, đĩa DVD, ổ cứng.... cũng được phát hiện trong vali của bác sĩ này.

Trên mạng xã hội, Cressy cho biết mình là một dịch giả, có sở thích về văn học thiếu nhi, tiểu thuyết và các tác phẩm hư cấu.Ông ta cũng thích phim ảnh, truyền hình và lĩnh vực y khoa ông ta am hiểu là ung thư, chỉnh hình và chụp X-quang.

Được biết, cảnh sát phát hiện ra vụ việc sau khi nhận được khiếu nại từ các bà mẹ của các bé gái đã bị Cressy lạm dụng.Vào ngày 4/5, Cressy cùng bạn gái đã xuất hiện tại Tòa án thành phố Phnom Penh, sau đó cả hai đã bị giam tại nhà tù Prey Sar chờ ngày phán xử.

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai