Vẫn chưa xác định được danh tính thi thể trong ô tô bán tải cháy rụi

09/05/2020 15:36

Cơ quan chức năng vẫn đang gặp khó trong việc đưa ra kết luận danh tính nạn nhân trong vụ thi thể trong xe bán tải dù đã bàn giao hài cốt cho gia đình.

Vụ thi thể trong xe bán tải: Khó trong việc đưa ra kết luận danh tính nạn nhân

Chiếc xe bán tải cháy rụi, bên trong chứa thi thể.

Ngày 9/5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã bàn giao thi thể bị cháy trong chiếc xe bán tải BS 51C - 715.70 cho gia đình ông Đ.V.M. (Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) để lo hậu sự.

Trước đó, sáng 4/5, trên Quốc lộ 28 (đoạn qua thôn Bon B’nơr, xã Đắk Som, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông), người dân phát hiện một chiếc ôtô bán tải bị cháy rụi, bên trong có 1 thi thể.

Cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường, gửi mẫu ADN cho đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an để xác định danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, do lửa cháy quá lớn, mẫu giám định đã bị nhiệt hóa, rất khó để xác định AND nên công tác điều tra gặp khó khăn.

Cơ quan chức năng xác định chiếc xe bán tải là của ông Đ.V.M. Sau khi sự việc xảy ra, người nhà ông M. đến hiện trường và nhận ra đồng hồ, chùm chìa khóa của ông trên xe nên thi thể của người trong xe được giao cho gia đình ông để tổ chức an táng.

Theo báo Thanh niên, ông M. có hàng chục ha canh tác cà phê, cây ăn trái tại H.Đắk G’long (Đắk Nông), mỗi cuối tuần ông M. thường lái xe bán tải BS 51C - 715.70 qua H. Đắk G’long làm rẫy cách nhà khoảng 200 km.

Sáng 2/5, ông M. lái xe bán tải BS 51C - 715.70 qua H. Đắk G’long một mình. Đến sáng 4/5, người dân phát hiện xe bán tải BS 51C-715.70 cháy rụi trên QL28, bên trong xe có thi thể cháy biến dạng chưa xác định được danh tính. Vị trí xe cháy rụi cách nhà ông M. khoảng 160 km.

 
Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/van-chua-xac-dinh-duoc-danh-tinh-thi-the-trong-o-to-ban-tai-chay-rui-91567-3.h.. Nguồn: http://doisongplus.vn/van-chua-xac-dinh-duoc-danh-tinh-thi-the-trong-o-to-ban-tai-chay-rui-91567-3.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5