Vân Dung chia sẻ ảnh hiếm của gia đình, nhan sắc của chị ruột từng lọt top 10 hoa hậu gây tò mò

29/03/2021 16:33

So với ngày ấy, hiện chị em Vân Dung đều thành công trong hướng đi mình đã chọn.

Mới đây, Vân Dung đã chia sẻ ảnh kỷ niệm bên gia đình và viết: "Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Bố tôi - Mẹ tôi - Chị gái tôi - Đây là tôi hồi bé xíu".

van-dung 1

Nữ diễn viên "Hướng dương ngược nắng" cho biết: "Một gia đình nhỏ nhưng lúc nào cũng chan chứa tình yêu thương vô bờ bến, hạnh phúc luôn sẵn sàng chào đón ta. Hạnh phúc chỉ tồn tại với những ai biết giữ gìn và biết phát huy nó. Gia đình là tổ ấm yêu thương, nơi mỗi con người sinh ra và trưởng thành".

Khoảnh khắc này của Vân Dung nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, chị sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật. Mẹ là diễn viên đoàn kịch Công an Nhân dân, bố là đạo diễn của đoàn ca múa Tây Bắc. Thời thiếu nữ, Vân Dung và chị gái Vân Trang từng đi thi Hoa hậu báo Tiền Phong (tiền thân của Hoa hậu Việt Nam). Kết quả, Vân Dung đạt thành tích Top 15 còn chị gái tiến tới Top 10 chung cuộc.

van-dung 2

Vân Dung là một trong những nhan sắc xinh đẹp từng gây sốt khi tiết lộ từng đi thi hoa hậu. "Ngày xưa mình cũng từng thi hoa hậu" là câu nói khiến nhiều người tưởng đùa của Vân Dung. Ngôi sao làng hài chia sẻ: "Hồi đó thật ra là chị gái tôi đi thi, nhưng chị gái lại là người rất hiền lành và nhút nhát, còn tôi thì bạo dạn hơn, nên mẹ bảo thôi hai chị em cùng tham dự để ủng hộ cho chị gái".

Sau này, Vân Dung không tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào nữa vì ngay từ đầu vốn chẳng đam mê. Xinh đẹp là vậy nhưng cô chẳng hề ngại diễn các vai diễn dìm nhan sắc. Chia sẻ về quyết định luôn tự làm xấu mình trong các vai diễn, Vân Dung bày tỏ: “Khi tôi vào Nhà hát Tuổi trẻ, đã có dàn ngôi sao như chị Lê Khanh, chị Lan Hương, chị Ngọc Huyền, chị Minh Hằng là những người quá xinh rồi. Tôi không thể “bon chen” đứng cùng các chị. Hơn nữa tôi lại là lớp đàn em kế cận, cách diễn thua xa các anh các chị, nhan sắc lại khiêm tốn. Cho nên tôi không thể đi con đường cùng các anh chị được. Tôi phải tìm một con đường riêng. Khó khăn, chông gai, gồ ghề cũng được nhưng điều quan trọng là mình tới được đích”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-dung-chia-se-anh-hiem-cua-gia-dinh-nhan-sac-cua-chi-ruot-tung-lot-to.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-dung-chia-se-anh-hiem-cua-gia-dinh-nhan-sac-cua-chi-ruot-tung-lot-top-10-hoa-hau-gay-to-mo-search/?id=283249

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020