Văn Hậu nhận được lời mời của một số CLB châu Âu mặc dù chưa kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen

07/05/2020 09:38

Một số CLB Châu Âu đã gửi cho Hà Nội FC lời đề nghị nghiêm túc về việc chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu.

Cho tới thời điểm hiện tại, tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được Heerenveen và Hà Nội FC xác định rõ ràng.

Tuy nhiên nếu tiếp tục do dự, đội bóng của Hà Lan có khả năng sẽ mất 'hậu vệ trái số 1 Việt Nam' vào tay một số CLB Châu Âu.

Theo một số nguồn tin, Hà Nội FC đã nhận được nhiều lời đề nghị liên quan đến việc chuyển nhượng tài năng trẻ Đoàn Văn Hậu từ các CLB tại Châu Âu. Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô vẫn tôn trọng giao kèo với Heerenveen.

200505_142052_405

Đoàn Văn Hậu nhận được một số lời mời từ Châu Âu mặc dù chưa kết thúc hợp đồng
 với SC Heerenveen.

Đại diện của đội chủ sân Hàng Đẫy cho biết Heerenveen sẽ liên hệ đàm phán về hợp đồng Văn Hậu trong tháng này.

Trong trường hợp CLB Hà Lan không muốn giữ hậu vệ 21 tuổi, đội bóng Thủ đô mới xem xét lời đề nghị của các CLB châu Âu khác.

Tính tới thời điểm này, Heereveen vẫn chưa đưa ra tuyên bố cụ thể về tương lai Văn Hậu.

Tuy nhiên, họ giải thích rằng việc chưa trao cơ hội cho Văn Hậu ở đội một là vì muốn ngôi sao trẻ này có thêm thời gian thích nghi với môi trường bóng đá Hà Lan.

"Văn Hậu là một trường hợp đặc biệt. Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhận định rằng cậu ấy cần thời gian thích nghi. Nếu tôi đến Việt Nam, một đất nước xa lạ thì tôi cũng cần có thời gian để hòa nhập chứ", Giám đốc kỹ thuật Heerenveen, Gerry Hamstra cho biết vào tháng trước.

Heerenveen dự kiến sẽ tập luyện trở lại từ ngày 11/5 tới đây. Trước đó, Văn Hậu và các đồng đội đã trải qua một đợt kiểm tra thể lực sau gần 2 tháng tự cách ly ở nhà riêng.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/van-hau-nhan-duoc-loi-moi-cua-mot-so-clb-chau-au-mac-du.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/van-hau-nhan-duoc-loi-moi-cua-mot-so-clb-chau-au-mac-du-chua-ket-thuc-hop-dong-voi-sc-heerenveen-d123756.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu