Vân Hugo lên tiếng về vụ thí sinh Vietnam's got talent uống nhầm axit

12/01/2015 14:23

Theo Vân Hugo, cô đã xử lý tình huống đúng đắn với màn ảo thuật kinh dị của Tấn Phát trong Bán kết 4 của "Vietnam's got talent".

Tiết mục ảo thuật mạo hiểm uống axit của thí sinh Tấn Phát trong đêm Bán kết 4 của Vietnam’sgot talent đang gây tranh cãi gay gắt. Rất nhiều khán giả đã lên tiếng về việc MC Vân Hugo và BTC chương trình không cắt ngang tiết mục ảo thuật khi chứng kiến cảnh Tấn Phát uống nhầm ly axit trong tiết mục ảo thuật của mình.

Liên hệ với Vân Hugo, cô cho biết, điện thoại của cô liên tục đổ chuông từ khi chương trình kết thúc đến giờ để hỏi về sự việc của Tấn Phát, nhưng vì quá mệt nên cô không thể tiếp chuyện. "Tôi cũng không có quyền phát ngôn về chương trình nên không thể nói gì hơn", Vân Hugo nói.

van-hugo-len-tieng-thi-sinh0uong-nham-axit1-1421046041

Vân Hugo đối diện với nhiều chỉ trích vì tiết mục biểu diễn.

Vân Hugo cũng phủ nhận suy đoán của khán giả cho rằng, việc thiếu kinh nghiệm khi dẫn dắt các chương trình giải trí được truyền hình trực tiếp khiến cô không ứng biến nhanh trên sân khấu.“Nếu tôi cũng hoang mang như mọi người thì sao tôi làm người dẫn chương trình được” – Vân Hugo chia sẻ.

Nữ MC cho biết thêm, cô đứng ở vị trí bên trong cánh gà, không có màn hình hỗ trợ, chỉ xem được tiết mục ở xéo sân khấu nên không thể nhìn cận mặt, xem rõ trạng thái cảm xúc của thí sinh. Khi bước ra sân khấu, cô cũng đoán được phần nào diễn biến tiết mục nên đã chủ động hỏi thí sinh mã số bình chọn để chắc rằng anh vẫn ổn.

“Nếu như anh ấy ngã trên sân khấu, ngất xỉu hoặc nói với tôi anh ấy cảm thấy thế nào thì tôi sẽ ứng phó khác đi. Lúc đó, tôi còn kiểm tra bằng cách hỏi anh ấy mã số bình chọn. Nếu một người đang quá đau đớn thì không thể bình tĩnh đứng cạnh hay trả lời mình được. Lúc đó, ngay cả BGK cũng không biết phản ứng như thế nào nữa mà" - Vân Hugo cho biết thêm.

MC của Vietnam’s got talent 2015 cũng tiết lộ, các màn biểu diễn trước khi lên sóng đã được duyệt rất kỹ, rõ ràng và hoàn toàn không gặp sự cố gì. Theo cô, ảo thuật chính là trò chơi đánh lừa khán giả. “Khi lên sân khấu do cách diễn của anh ấy thôi, chứ còn để mà uống nhầm thì không có ai dại dột đẩy mình vào một tình huống như thế. Từ trước đến nay, các ảo thuật gia luôn làm cho tiết mục của mình trở nên rùng rợn, thậm chí là cưa đôi người hoặc cắt tay. Tất cả chỉ là tiểu xảo thôi”.

van-hugo-len-tieng-thi-sinh0uong-nham-axit2-1421046041

Vân Hugo cho rằng các ảo thuật gia luôn muốn biến tiết mục của mình trở nên rùng rợn tạo cảm giác hồi hộp cho khán giả.

Vân Hugo cho rằng khán giả đang làm quá vấn đề lên để nó trở nên nghiêm trọng. Theo cô, diễn biến ở hậu trường sau tiết mục này khán giả đều đã có thể nắm được thông qua truyền thông. Cô cho rằng sức khỏe con người là điều quan trọng nhất và Tấn Phát đã không sao sau khi được kiểm tra ở bệnh viện. “Đã là một chương trình truyền hình trực tiếp thì không bao giờ để xảy ra sự cố nhưng nếu có thì mình cũng sẽ phải ứng biến ngay. Tuy nhiên, sự cố ấy như thế nào và có chắc nó là thật không hay là ảo mới là quan trọng”.

Xem thêm : MC Vân Hugo bật khóc khi tiết lộ đã bị hỏng 1 mắt và đang mất dần giọng nói

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020