Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh chính thức nhận án treo giò, CLB Hà Nội nguy cơ khủng hoảng lực lượng

05/04/2021 17:10

Đội trưởng Văn Quyết lĩnh án treo giò hai trận, trong khi trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng bị cấm thi đấu ba trận do hành vi phạm lỗi trong trận đấu với SHB Đà Nẵng tại Vòng 7 V.League.

Văn Quyết và Việt Anh cũng nhận án phạt 15 triệu đồng, bên cạnh án cấm thi đấu.

Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh chính thức nhận án treo giò, CLB Hà Nội nguy cơ khủng hoảng lực lượng

Pha phạm lỗi nguy hiểm của Văn Quyết trong trận đấu với SHB Đà Nẵng

Bùi Hoàng Việt Anh bị phạt vì tình huống đá thẳng vào bụng chân sút Papa Ibou Kebe của SHB Đà Nẵng. Trước đó, tiền đạo ngoại đã nằm ra sân sau pha va chạm với Văn Kiên và trọng tài cũng đã thổi còi, tuy vậy Việt Anh vẫn có hành vi phạm lỗi bị đánh giá là thô bạo.

Tình huống khiến các cầu thủ và ban huấn luyện SHB Đà Nẵng phản ứng dữ dội, tuy vậy trọng tài chỉ rút thẻ vàng với trung vệ của CLB Hà Nội.

Trong khi đó, Văn Quyết cũng có pha đạp thẳng vào chân Janclesio, sau khi anh này đoạt bóng từ một cầu thủ CLB Hà Nội.

Trọng tài chỉ rút thẻ vàng với Văn Quyết trong tình huống này, tuy vậy sau khi xem xét băng ghi hình, Ban tổ chức V.League đánh giá đây là tình huống phi thể thao nên làm hồ sơ gửi sang Ban kỷ luật VFF.

Hai án phạt khiến CLB Hà Nội rơi vào khủng hoảng lực lượng. Đội bóng trước đó mất Hùng Dũng, Bruno, Gieovane vì chấn thương, trogn khi ông Chu Đình Nghiêm cũng đã rời cương vị HLV.

Bên cạnh đó, Đình Trọng và Quang Hải cũng mới trở lại sau chấn thương, khó đạt được phong độ cao trong thời gian trước mắt.

CLB Hà Nội đã bổ nhiệm HLV Hoàng Văn Phúc thay thế ông Chu Đình Nghiêm. Ở vòng đấu tới, đội bóng có trận Derby Thủ đô với Viettel trên sân nhà Hàng Đẫy.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/van-quyet-va-bui-hoang-viet-anh-chinh-thuc-nhan-an-treo-gio-clb-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/van-quyet-va-bui-hoang-viet-anh-chinh-thuc-nhan-an-treo-gio-clb-ha-noi-nguy-co-khung-hoang-luc-luong-tintuc749383

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020