Vật vã đánh ghen dù mang bầu 8 tháng

16/04/2016 08:51

Tôi chứng kiến cảnh chồng đang ôm ấp tình nhân. Thật không chịu nổi, tôi lao vào, tát tới tấp cô bồ và tát cho chồng một cái như trời giáng.

Đàn ông ngoại tình, họ có trăm ngàn lý do. Nào là chuyện ngoại tình vì công việc, vì chán vợ, vì các cô gái khác xinh đẹp quyến rũ. Và vì vợ mang bầu. Vợ mang bầu là nguyên nhân chính dẫn tới chuyện đàn ông ngoại tình. Lúc đó, nhu cầu của họ không được giải quyết, họ tính chuyện gái gú với tư tưởng, một lần không sao, chỉ là chơi bời tí cho thỏa mãn, chứ không hề có ý lừa dối hay phản bội vợ. Với đàn ông là vậy, nhưng với đàn bà, họ không bao giờ chấp nhận bất cứ một lý do ngoại tình nào.

Tôi đã từng nghĩ, chồng mình không ngoại tình. Khi tôi mang bầu, anh chăm sóc tôi tận tình chu đáo, nhưng tôi vẫn cảm thấy có gì đó sai sai. Nhiều khi mong muốn được gần gũi chồng một cách khéo léo nhưng chồng đều tỏ ra không thiện chí. Tôi khổ tâm vì không biết chồng có thay đổi gì không. Lúc nào tôi cũng lo lắng liệu chồng có ngoại tình? Đàn ông mà, suốt thời gian mang bầu, anh không hề động đến vợ. Vậy, tôi hoàn toàn có lý do nghi ngờ chồng.

Tôi giả như không có chuyện gì nhưng lén lút theo dõi anh. Tôi đã đi theo anh tới tận công ty, rồi đợi ở quán nước cho tới khi anh về. Tôi quyết định sẽ làm một thám tử để theo chồng. Và thật không ngờ, sau vài ngày mai phục, tôi đã bắt được quả tang chồng vào nhà nghỉ với một người con gái lạ. Tôi chết lặng, vừa đi vừa khóc nhưng phải bình tĩnh để giải quyết chuyện này. Tôi theo anh vào tận nhà nghỉ và bắt quả tang chồng để đánh ghen. Tôi nhất định không thể để yên.

vat va danh ghen du mang bau 8 thang - 1

Tôi giả như không có chuyện gì nhưng lén lút theo dõi anh. Tôi đã đi theo anh
tới tận công ty, rồi đợi ở quán nước cho tới khi anh về. (ảnh minh họa)

Tôi chứng kiến cảnh chồng đang ôm ấp tình nhân. Thật không chịu nổi, tôi lao vào, tát tới tấp cô bồ và tát cho chồng một cái như trời giáng. Đánh ghen xong, cô bồ bỏ chạy còn tôi nằm thở hổn hển trên giường. Chồng tôi cuống cuồng giải thích rằng, ‘anh chỉ chơi bời tí, bóc bánh trả tiền thôi chứ anh chẳng bồ bịch bao giờ đâu. Vì em mang bầu nên anh mới phải như thế, anh cũng không dám động đến em, sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của em’. Anh khóc lóc van xin tôi. Còn tôi, đi về nhà, không nói một lời.

Từ hôm đó, tôi dọn về nhà mẹ đẻ sống để sinh con. Tôi mệt mỏi với người chồng như thế, sợ càng ở với anh, tôi càng suy nghĩ và ảnh hưởng tới con. Về còn được mẹ an ủi. Tôi buồn lắm. Đàn bà đã chịu thiệt, đàn ông tại sao không hiểu lại cứ cho mình quyền được gái gú. Các anh cứ giải thích đó là nhu cầu khi vợ mang bầu. Mà đàn bà thì ai chả phải mang bầu. Vậy hóa ra, cứ vợ mang bầu là đàn ông đi ngoại tình, vậy thì chẳng phải, trên đời này, người đàn ông chung thủy một vợ một chồng sẽ không có, hoặc có thì khó như mò kim đáy bể hay sao?

Tô không bao giờ chấp nhận lý do anh đưa ra. Tôi cứ sống như thế này đã. Để anh không được gặp con, cũng không được nhìn thấy tôi sinh nở. Tôi sẽ để anh phải hối hận, phải trả giá vì việc anh đã làm. Sau này, anh phải cầu xin tôi và tôi có tha thứ hay không, còn tùy thuộc vào lúc đó. Khi nào tôi quên hoàn toàn chuyện này, thì may ra, anh có cơ hội được thứ tha.

Đàn bà đã vất vả lắm rồi, họ mang bầu là điều thiêng liêng nhưng vô cùng vất vả. Thế nên, mong đàn ông hãy trân trọng, hiểu họ, yêu thương họ, đừng làm tổn thương lúc mà họ cần người chồng của mình bên cạnh nhất. Đừng lấy bất cứ lý do gì biện minh cho hành động ngoại tình. Vì một khichồng ngoại tình thì đừng mong muốn phụ nữ tin tưởng, anh ta hoàn toàn yêu thương mình.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai