Vây bắt đối tượng trộm chó trong đêm, thu gom hàng chục con chó, mèo

28/03/2021 10:16

Phát hiện các đối tượng đi đánh bả, dí điện để trộm chó mèo, lực lượng chức năng và người dân tổ chức vây bắt được 1 đối tượng, thu gom hàng chục con chó mèo đã chết.

Sáng 28-3, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang điều tra làm rõ một nhóm đối tượng gây ra nhiều vụ trộm chó trên địa bàn xã Ea Nam.

Vây bắt đối tượng trộm chó trong đêm, thu gom hàng chục con chó, mèo - Ảnh 1.

Đối tượng Hồ Tấn Minh tại cơ quan công an

Theo phản ánh của người dân, thời gian gần đây trên địa bàn xã Ea Nam xảy ra nhiều vụ bắt trộm chó. Đến tối 26-3, lực lượng chức năng và người dân phát hiện 4 đối tượng đi thả bả chó và dí điện nên tổ chức vây bắt.

Đến khoảng 3 giờ ngày 27-3, lực lượng công an viên, dân quân tự vệ thôn và người dân phát hiện các đối tượng quay trở lại để lấy chó dính bả nên tổ chức vây bắt được 1 đối tượng. Sau đó, đối tượng này được đưa tới Công an xã Ea Nam để làm việc.

Vây bắt đối tượng trộm chó trong đêm, thu gom hàng chục con chó, mèo - Ảnh 2.

Hàng chục con chó mèo dính bả, bị dí điện chết

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Hồ Tấn Minh (21 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk). Khám xét trên người và xe máy của Minh, lực lượng công an thu giữ 2 bình xịt hơi cay, 1 roi điện, 2 con dao, 100g bột ớt cùng nhiều dụng cụ liên quan phục vụ cho việc bắt trộm chó. Qua kiểm tra, công an phát hiện chiếc xe máy mà Minh dùng để "hành nghề" đeo biển số giả đè lên.

Vây bắt đối tượng trộm chó trong đêm, thu gom hàng chục con chó, mèo - Ảnh 3.

Một số dụng cụ phục vụ việc trộm chó

Sáng 27-3, người dân đã thu gom được 11 con chó và 2 con mèo dính bả, bị dí điện chết.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vay-bat-doi-tuong-trom-cho-trong-dem-thu-gom-hang-chuc-con-cho-meo-2021.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vay-bat-doi-tuong-trom-cho-trong-dem-thu-gom-hang-chuc-con-cho-meo-20210328070300328.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài