VFF lo viện phí, Xuân Trường sang Hàn Quốc phẫu thuật

04/10/2019 15:26

VFF và CLB HAGL thống nhất đưa Xuân Trường sang Hàn Quốc phẫu thuật. Toàn bộ chi phí được VFF chi trả.

Thông tin từ VFF, Xuân Trường lên đường sang Hàn Quốc ngay sau khi tuyển Việt Nam hoàn tất hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 (sau trận gặp Indonesia ngày 15/10). Hiện tại, cầu thủ của CLB HAGL đã về nhà ở Tuyên Quang để nghỉ ngơi.

VFF khẳng định Xuân Trường được phẫu thuật ở bệnh viện tốt nhất tại Hàn Quốc. Sau ca phẫu thuật, dự kiến tiền vệ tuyển Việt Nam mất từ 5-6 tháng tập hồi phục. Mọi chi phí của đợt điều trị này do VFF chi trả, bởi Xuân Trường chấn thương trong thời điểm đang phục vụ tuyển Việt Nam.

'. VFF lo viện phí, Xuân Trường sang Hàn Quốc phẫu thuật .'

Xuân Trường được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật. Ảnh S.N

Thời gian qua,nhiều cầu thủ Việt Nam bị đứt dây chằng thường sang Hàn Quốc phẫu thuật và phục hồi. Ví như Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Hưng hay Đặng Văn Tới. Tất cả đều được phẫu thuật thành công và trở lại khá ấn tượng.

Hy vọng Xuân Trường có thể điều trị và hồi phục nhanh, sớm trở lại sân cỏ. Hiện tại, chắc chắn cầu thủ này bỏ lỡ những trận tiếp theo của tuyển Việt Nam và giai đoạn đầu của V-League 2020.

Xuân Trường gặp chấn thương ở buổi tập chiều 30/9. Sau khi được đưa tới bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ kết luận tiền vệ tuyển Việt Nam bị đứt dây chằng trước. Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn, Xuân Trường tự chấn thương chứ không va chạm với ai.

 
Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5