Vì sao đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ trong cuộc đời?

14/12/2016 09:33

Phụ nữ là một nửa của thế giới, ở họ tiềm ẩn sức mạnh vô biên, khiến đàn ông không thể sống mà thiếu đi bóng dáng người phụ nữ trong cuộc đời mình.

Phụ nữ là nguồn sức mạnh của đàn ông

Dù cho mạnh mẽ đến mấy, đàn ông cũng cần đến sự khích lệ của phụ nữ để biến những quyết tâm thành hiện thực. Phụ nữ như một nguồn sức mạnh tinh thần. Và một người đàn ông có cảm xúc và sự quyết tâm mạnh mẽ mới có thể thực sự trở nên mạnh mẽ.

vi-sao-dan-ong-khong-the-song-thieu-phu-nu-trong-cuoc-doi-giadinhvietnam.com 1

Có nhiều lý do để đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ trong cuộc đời.
(Ảnh minh họa)

Phụ nữ giúp đàn ông chứng minh sự nam tính

Không có phụ nữ, đàn ông cũng khó chứng minh được sự nam tính của mình. Chắc chắn thật khó để nói 2 người đàn ông tay trong tay là nam tính, trong khi điều này dễ dàng được công nhận nếu đàn ông và phụ nữ sánh bước bên nhau.

Đàn ông cảm thấy được chia sẻ, thấu hiểu khi có người phụ nữ bên cạnh

Như một sức mạnh vô hình, sự hiện diện của người phụ nữ trong những giờ phút quan trọng, những khi người đàn ông cảm thấy yếu đuối, muốn được giãi bày trở nên vô cùng ý nghĩa. Người phụ nữ ở bên họ lúc ấy có lẽ cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim người đàn ông.

Phụ nữ giúp đàn ông thực hiện thiên chức làm cha

Cái này là quá rõ ràng, vì phải có sự gắn kết thể xác giữa nam và nữ, thì một đứa trẻ mới chào đời. Một người đàn ông sẽ được nghe tiếng gọi cha, nếu như họ có một người phụ nữ giúp họ sinh con để cái, thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của con họ.

Phụ nữ giúp đàn ông thu ba hào vén

Người phụ nữ trong gia đình có vai trò như một thủ quỹ, người giúp đàn ông cất giữ và bảo vệ tiền bạc, sử dụng đồng tiền đúng mục đích và thậm chí đôi khi có thể giúp đồng tiền sinh lời. Rõ ràng, phần lớn đàn ông kiếm tiền giỏi đều có một người phụ nữ đóng vai trò tay hòm chìa khóa tài ba.

Để được yêu

Đàn ông cần được yêu thương và sự đùm bọc của người phụ nữ. Đó cũng là bản năng muốn được yêu và thể hiện tình yêu của đàn ông. Họ chỉ có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người phụ nữ luôn yêu thương và dành cho họ tình cảm đặc biệt.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài