Vì sao iPhone có sức hút hơn bất kì chiếc điện thoại nào khác?

12/09/2019 10:12

Cứ có sự kiện Apple là nhiều người quan tâm, hết trang này trang kia đăng thông tin rồi live stream đủ kiểu trong khi các điện thoại khác thì không hot bằng, ngay cả Galaxy Note cũng không thể đọ lại?

Đáp án của câu hỏi trên lại vô tình đơn giản đến bất ngờ: Vì đa số người ta toàn dùng Iphone.

Vì sao iPhone có sức hút hơn bất kì chiếc điện thoại nào khác?

Mặc dù, không thể lấy tổng số lượng máy bán ra để so sánh một cách khập khiễng giữa Android và Iphone. Nhưng, nếu đơn cử so sánh từng dòng máy nhỏ thì Iphone luôn "thầu" một vị trí nằm trong top những mẫu máy bán chạy nhất thế giới. Hay cụ thể hơn, số người dùng Iphone nhiều hơn so với số người sử dụng từng dòng máy Android mỗi thương hiệu. Chính bởi thế mà người ta mới nói nhiều tới Iphone là vì vậy.

Xem xét ở một khía cạnh khác, Iphone là một trong những "anh cả", xuất hiện đầu tiên của dòng smart phone. Thương hiệu này thực sự đã được xây dựng vững chắc và quá lâu đời. Ưu điểm thường xuyên đổi mới về công nghệ, mẫu mã cũng dần dần sẽ tạo ra được một sức hút vô hình trong tâm trí của người tiêu dùng.

Có cầu thì có cung, sự quan tâm của người sử dụng cũng vì thế mà thúc đẩy việc chia sẻ thông tin ngày càng rộng rãi hơn. Và cũng do truyền thông nói nhiều về nó làm cho thông tin xuất hiện dày đặc hơn và thường xuyên hơn, cuối cùng đã thành một vòng tuần hoàn như ngày nay.

Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?