Vì sao Lý Hùng và Việt Trinh không thể cưới nhau? Hóa ra là do chuyện quá khứ 30 năm trước

18/07/2023 15:30

Sau tất cả mọi lời đồn, Lý Hùng đã chính thức đưa ra lý do khiến anh và Việt Trinh không thể cưới nhau.

Thời gian vừa qua, tin đồn xoay quanh Lý Hùng - Việt Trinh cưới hỏi ở tuổi U60 diễn ra khá nhiều. Mặc dù "chính chủ" đã lên tiếng phản hồi nhưng nhiều người tỏ ý thắc mắc tại sao đều là người độc thân mà cả hai lại không cưới nhau? Đẹp đôi từ trong phim ra đời thực mà lại không "nên duyên"?

Ly-Hung-Viet-Trinh-2-01

Mặc cho cả hai lên tiếng phủ nhận nhưng cộng đồng mạng tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi. "Anh chị mà lấy nhau thì thật tuyệt vời", "Nói chung họ ghép cho anh chị một cặp cũng là xứng đôi rồi người đẹp ạ", "Mình rất muốn hai người về với nhau, thật lòng đấy. Đừng ở vậy làm gì lãng phí một cuộc đời hai người ạ", "Giá là sự thật thì tuyệt. Anh chị là ký ức tuổi thơ của em"...

Trước những câu hỏi này, Lý Hùng chính thức lên tiếng phản hồi. Nam diễn viên khẳng định: “Lý Hùng với Việt Trinh có một tình cảm anh em rất trân quý suốt mấy chục năm rồi. Anh vẫn mãi yêu quý Việt Trinh như người em gái, một đồng nghiệp mến thương. Anh chúc cho em gái luôn mạnh mẽ, khỏe, thành công trong cuộc sống".

Về phía Việt Trinh, cô cũng cho rằng, “Tôi và Lý Hùng không hề có một tình yêu trai gái gì hết. Chẳng những vậy, lúc chưa đóng phim, tôi rất ngưỡng mộ anh Lý Hùng và chị Diễm Hương. Sau này được đóng chung với hai anh chị, tôi thấy mình rất may mắn và hạnh phúc".

Trước đó, Lý Hùng từng tiết lộ hai anh em chơi thân hơn 30 năm nên rất hiểu nhau. Cả hai thường chỉnh cho nhau về trang phục để tránh lỗi khi lên sân khấu. Thậm chí, anh khẳng định cả hai thân thiết đến mức nếu Việt Trinh mời đóng phim, anh chỉ cần coi kịch bản hợp là nhận, không quan tâm đến cát sê được trả như thế nào. Điều này cho thấy, mối quan hệ của Lý Hùng - Việt Trinh có khi đã vươn đến tầm gọi là tri kỷ.

Ly-Hung-Viet-Trinh-2

Nói về chuyện tình duyên của bản thân, Lý Hùng cho biết bản thân hiện tại vẫn chưa lập gia đình. Anh là người sống không gượng ép chính mình. Nếu không tìm được người phù hợp, anh sẵn sàng sống độc thân cả đời.

“Tôi sẽ không sống độc thân. Ai cũng muốn có một mái ấm riêng nhưng có lẽ do duyên chưa đến. Tôi cũng như mọi người, muốn tìm ai đó để chia sẻ, đồng cảm trong cuộc sống. Không phải là tôi chọn lựa khó đâu, nhưng tôi vẫn chưa thấy được người gọi là tâm đầu ý hợp” - anh nói.

Có thời điểm, Lý Hùng bị đặt dấu hỏi về vấn đề giới tính, khiến anh đã bước sang tuổi U60 mà vẫn chưa lấy vơ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định: "Tôi cũng là người bình thường như bao người khác trong xã hội, tôi cũng mong muốn có mái ấm gia đình riêng. Tôi cũng dang dở vài mối tình, nhưng có lẽ có duyên mà chưa có nợ. Mặc dù đến hôm nay tôi vẫn còn độc thân nhưng tôi không cảm thấy buồn vì bên cạnh tôi còn có gia đình, có ba mẹ, anh em và công việc.

Lý Hùng - Việt Trinh từng được xem là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh. Cả hai từng có sự kết hợp khá ăn ý qua loạt phim như Lệnh truy nã, Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng… Vì lẽ đó mà hai người liên tục vướng phải tin đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên, nếu cả hai "nên duyên" thì đó cũng là tin vui được nhiều người mong ngóng, chúc phúc.

Nói về người phụ nữ sau này của đời mình, Lý Hùng cho biết, anh không đòi hỏi môn đăng hộ đối vì gia đình anh cũng đầy đủ. Anh muốn người vợ của mình dễ thương, xấu là không được rồi. Vợ tôi phải là người đàng hoàng, biết chia sẻ với người yêu, đồng cảm, đặc biệt phải chung thuỷ là điều tôi cần" - Lý Hùng bày tỏ.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vi-sao-ly-hung-va-viet-trinh-khong-the-cuoi-nhau-hoa-ra-la-do.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vi-sao-ly-hung-va-viet-trinh-khong-the-cuoi-nhau-hoa-ra-la-do-chuyen-qua-khu-30-nam-truoc-729405.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020