Việt Hương bị ném gạch vào nhà, nghe xong lý do phía sau ai cũng thương cảm

10/09/2021 18:07

Chính câu chuyện từ thiện ồn ào trong showbiz cũng đem lại cho Việt Hương sự việc "dở khóc dở cười".

Nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mỗi lần phát đồ cô đều có bảng kê khai đầy đủ đến từng vật phẩm, số lượng. Tuy nhiên do thời gian này vấn đề từ thiện của showbiz đang khá nhạy cảm nên cũng đem lại cho Việt Hương sự việc "dở khóc dở cười".

Mới đây, Việt Hương quay lại cảnh trước nhà, kể về việc một người lạ mặt ném viên gạch qua hàng rào vào nhà nữ danh hài: "Sáng nay, có người ném cục gạch vô nhà tôi, có duyên lắm. Tôi sẽ quay cho mọi người xem. Trước sân nhà tôi có một cái hàng rào. Buổi sáng tôi ngủ dậy thấy có người ném cục gạch qua hàng rào vào trước cửa nhà tôi để xin quà. Trong cục gạch dính kèm tờ giấy ghi số điện thoại, thông tin nhà ở hẻm nào, có con nhỏ ra sao. Mọi người thấy thương không? Khổ lắm".

viethuong1

Cũng trong livestream, bà xã Hoài Phương cho biết không chỉ một ngày mà mỗi ngày, cô đều nhận được một thứ bay vào nhà: "Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?"

Việt Hương bày tỏ: "Người ta xin đơn lẻ như vậy thì tôi không cho ngay được, phải tập trung đông đông những hộ gần quanh khu vực đó rồi mới cho một lần. Ở phường cũng nhắc nhở tôi không cho đơn lẻ vì khi đó mọi người tập trung lại sẽ rất mệt, dịch bệnh dễ lây lan. Bởi vậy nên tôi luôn phải nói với phường rằng mình không cho cá nhân đơn lẻ nào hết".

Những ngày vừa qua cô cũng liên tục gặp nhiều vấn đề đặc biệt là dò xét chuyện quyên góp. Ngày 31/8, Việt Hương đã trực tiếp lên tiếng và "dằn mặt" antifan: "Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ".

viethuong2

Ngoài ra, NS Việt Hương cũng nói thêm trong 1 livestream cách đây ít ngày: "Tôi không xin tiền không nhận kêu gọi gì hết, mọi người thấy tôi dễ thương nên mang đồ để trước cửa nhà tôi, có người cho còn không ghi tên quý vị ơi. Tôi thấy thì xin phép phát ra luôn cho bà con, tôi cảm ơn các mạnh thường quân".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/viet-huong-bi-nem-gach-vao-nha-nghe-xong-ly-do-phia-sau-ai-cung-thuong-c.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/viet-huong-bi-nem-gach-vao-nha-nghe-xong-ly-do-phia-sau-ai-cung-thuong-cam-search/?id=300874

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”