Việt Hương hiếm hoi nhắc về Phi Nhung, không dám nhận là bạn thân của cố ca sĩ

02/09/2022 17:09

"Nếu có làm, tôi sẽ xin phép gia đình tới thắp hương, mình phải tôn trọng quyết định gia đình là trên hết", Việt Hương tâm sự.

Mới đây, tại buổi ra mắt sản phẩm của ông xã, Việt Hương đã có những chia sẻ về sự nghiệp của chồng. Đặc biệt khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám giỗ cho Phi Nhung, Việt Hương nói: "Hai người bạn của tôi mất đều theo quốc tịch Mỹ. Như anh Chí Tài mất vào ngày 9/12 Tây lịch, anh ấy theo đạo chúa nên tôi cúng cho anh ấy vào Tây lịch để mọi người nhớ. Chị Phi Nhung ngược lại là ngày 28/9 Tây lịch. Chị Kim Loan vợ anh Chí Tài nhờ tôi cúng ở Việt Nam, tôi coi như một người anh. Chị Phi Nhung còn gia đinh, người thân rất nhiều nên tôi chỉ đứng một bên nhìn. Nếu có làm, tôi sẽ xin phép gia đình tới thắp hương, mình phải tôn trọng quyết định gia đình là trên hết. Tôi là người đồng nghiệp, không phải người bạn thân, người bạn thân là biết hết tất cả về Phi Nhung. Người đồng nghiệp chỉ đi diễn chung mới gặp, thân với nhau. Tôi rất yêu quý tấm lòng của chị ấy, khi gặp nhau hai chúng tôi giỡn.

Chị Phi Nhung lớn hơn tôi, chị ấy rất quý tôi không có nề hà gì, mỗi lần tôi diễn không hay chị ấy đều nói sao lại làm vậy. Phi Nhung lớn hơn tôi nhưng chị ấy học hỏi rất nhiều, đó là người đồng nghiệp tôi rất quý nên tôi nghĩ nên tôn trọng gia đình, chỉ tới thắp nhang. Đúng ngày đó, dịp đó tôi nghĩ mọi người sẽ nhớ ngày Tây lịch vì âm lịch sẽ lộn xộn".

con-gai-phi-nhung-uy-quyen-cho-viet-huong-cham-lo-me

Việt Hương là người từng cùng Hoài Linh đứng ra lo liệu tang lễ cho Chí Tài ở Việt Nam. Còn với Phi Nhng, vì thời điểm dịch bệnh, con gái không thể về cô cũng thay mặt làm lễ tang cho đồng nghiệp. Khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, cô từng chia sẻ: "Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình. Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó", nữ danh hài nghẹn ngào nói.

Bên cạnh đó, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Việt Hương cũng đứng ra nhận tiền gửi tiền phúng điếu của đồng nghiệp, đối tác và làm tròn thành 5000 USD (khoảng 113,8 triệu đồng), toàn bộ số tiền này được hai vợ chồng gửi tận tay bé Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ để ủng hộ vào quỹ từ thiện, tiếp tục hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người dân còn dang dở của Phi Nhung.

viet-huong-den-tham-phi-nhung-ra-an-tet-cho-ba-vui-e3a85152

"Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên", nữ nghệ sĩ tâm sự.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/viet-huong-hiem-hoi-nhac-ve-phi-nhung-khong-dam-nhan-la-ban-tha.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/viet-huong-hiem-hoi-nhac-ve-phi-nhung-khong-dam-nhan-la-ban-than-cua-co-ca-si.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu