Việt kiều Đức gốc Hoa vô cớ bị nhóm thanh niên đánh trong quán karaoke ở Sài Gòn

20/08/2019 20:50

Trong lúc xuống thang máy trong quán karaoke, ông Bân bị đánh vào đầu. Sau đó, nhóm thanh niên đã xông vào đánh Việt kiều Đức này.

Ngày 20/8, Công an phường 12, quận 10, TPHCM đã tiếp nhận trình báo, tiến hành lấy lời khai của ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, mang quốc tịch Đức) trình báo về việc bị một nhóm thanh niên đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Việt kiều Đức gốc Hoa vô cớ bị nhóm thanh niên đánh trong quán karaoke ở Sài Gòn

Việt kiều Đức với thương tích trên mặt. Ảnh: M.T

Theo đó, tối 19/8, ông Bân cùng nhóm bạn tới vui chơi ở tầng 6 quán karaoke KT nằm ở đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM. Tới rạng sáng 20/8, ông Bân có việc nên nói bạn bè và đi 1 mình ra về.

Trong lúc Việt kiều Đức vào thang máy thì gặp 1 nhóm thanh niên say xỉn (khoảng 5 người). Lúc này, ông Bân đứng trước nên bị đánh vào đầu nhưng không biết ai đánh nên ông quay lại hỏi nhóm thanh niên.

Sau đó, 2 bên cự cãi lớn tiếng với nhau. Khi thang máy đến tầng trệt thì 1 thanh niên lao vào đánh ông Bân. Việt kiều Đức chống trả thì nhóm thanh niên xông vào đánh tới tấp khiến ông này bị thương gục tại chỗ. Ông Bân đã tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai, chờ giám định thương tích điều tra xử lý theo đúng quy định. Được biết, ông Bân là người gốc Hoa ở Việt Nam, qua Đức sinh sống và làm nghề đầu bếp được hơn 40 năm và có quốc tịch Đức. Hằng năm ông và con gái đều về Việt Nam 2 lần để vui chơi, thăm người thân. Ông vừa về Việt Nam được 5 ngày thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!