Việt Trinh: Người đàn bà đẹp tuổi 41!

19/10/2013 09:06

Vết hằn thời gian không đủ che đi nét đẹp tuyệt sắc của giai nhân một thời mang tên Việt Trinh.

Việt Trinh sở hữu một gương mặt đẹp với những đường nét mà bất cứ người phụ nữ nào cùng thèm muốn: đôi mắt to đen láy, sống mũi thanh tú, nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt hài hòa. Cũng dễ hiểu khi Việt Trinh được công chúng ca tụng là tuyệt sắc giai nhân điện ảnh Việt lúc bấy giờ. Tuy nhiên, câu nói "gái hồng nhan lắm nỗi truân chuyên" lại trở nên đúng với cuộc đời nhiều sóng gió của mỹ nhân sinh năm 1972. Dưới sức ép dư luận cùng những câu nói ác khẩu của người đời, Việt Trinh đã lựa chọn cuộc sống bình lặng không ánh hào quang. Suốt thời gian dài đó, nhiều người vẫn không thôi ngóng chờ và nhớ về bóng hồng một thời.

Sau khi lấy được cân bằng trong cuộc sống, Việt Trinh bất ngờ xuất hiện trở lại. Dù khuôn mặt đã xuất hiện những vết hằn tuổi tác, song nét đẹp tuyệt sắc của giai nhân một thời vẫn không hề mất đi. Thậm chí, cô càng đẹp, mặn mà và chín chắn hơn bất cứ lúc nào. Bất ngờ hơn nữa, Việt Trinh quyết theo đuổi công việc của một đạo diễn phim - công việc cực nhọc, nhiều thử thách tưởng chừng chỉ dành cho cánh đàn ông sức dài vai rộng.

Cô chẳng ngại phơi nắng dầm sương để có được một tác phẩm ưng ý mà không màng đến nhan sắc. Tuy nhiên, lạ một điều, vất vả là thế song Việt Trinh vẫn đẹp, vẫn rạng ngời. Bên cạnh đó, phong cách ăn mặc gợi cảm cũng giúp Người đẹp Tây Đô ghi điểm với công chúng sau thời gian dài "mai danh ẩn tích". Không tham gia nhiều sự kiện, nhưng lần xuất hiện nào, Việt Trinh cũng tạo được ấn tượng. Khi trẻ trung với chiếc váy lệch vai, lúc khác lại khiến người khác rạo rực với thiết kế cổ V khoe thềm ngực đầy hay hình ảnh một Việt Trinh hóa thân thành "quý cô váy xòe" duyên dáng.

Một Việt Trinh đã xuất hiện vết hằn thời gian song vẫn khiến người khác phải lưu luyến

Việt Trinh trẻ trung với mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ trên đôi môi của giai nhân tuyệt sắc một thời

Những sóng gió cuộc đời không thể làm phai nhòa nét đẹp của Việt Trinh

Việt Trinh tỏ ra yêu thích gam trắng

Việt Trinh luôn biết lựa chọn trang phục hợp tuổi mà vẫn tôn vinh nét gợi cảm

Duyên dáng với một thiết kế lệch vai

Những chiếc váy kín đáo vẫn đủ sức làm Việt Trinh tôn lên nét đẹp tuổi tứ tuần

Đôi khi, Việt Trinh không ngại khoe ra thềm ngực đầy

Gợi cảm và sang trọng

-

Nét mặn mà, đằm thắm của Việt Trinh tuổi 41

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'