Vĩnh Phúc: 4 ngôi nhà bùng cháy dữ dội giữa trưa, nhiều người đứng ngoài gào khóc thảm thiết

01/09/2021 17:33

Ngọn lửa bùng phát từ nhà ông M.T. trên phố Trần Hưng Đạo rồi lan sang 3 nhà bên cạnh, cháy dữ dội.

Vào khoảng 12h30 phút ngày 1/9, tại đường Trần Hưng Đạo (phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát từ gia đình ông M.T. và sau đó nhanh chóng lan rộng ra 3 nhà bên cạnh. Ít phút sau, lực lượng CSPCCC có mặt và tiến hành dập lửa.

Vĩnh Phúc: 4 ngôi nhà bùng cháy dữ dội giữa trưa, nhiều người đứng ngoài gào khóc thảm thiết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: N.T.)

Lúc này, một số người dân tranh sống cạnh nhà ông M.T. bất chấp nguy hiểm vào thu dọn các vật dụng thiết yếu, có giá trị đưa ra ngoài. Còn một số người gào khóc thảm thiết trước ngọn lửa ngày một dữ dội.

Hiện vụ hoả hoạn đã được dập tắt, rất may không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ hoả hoạn khiến 4 ngôi nhà bị hư hỏng nặng.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vinh-phuc-4-ngoi-nha-bung-chay-du-doi-giua-trua-nhieu-nguoi-dung-ngoai.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vinh-phuc-4-ngoi-nha-bung-chay-du-doi-giua-trua-nhieu-nguoi-dung-ngoai-gao-khoc-tham-thiet-161210109164200880.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'