Vĩnh Phúc: Bắt giữ 2 đối tượng cướp iPhone của nữ sinh trên đường vắng

14/12/2016 11:49

Hết tiền tiêu xài, khi gặp 2 nữ sinh đi trên đoạn đường vắng để tài sản sơ hở, các đối tượng đã nảy sinh ý định cướp giật tài sản.

Mới đây, Công an huyện Tam Dương đã làm rõ và bắt giữ thủ phạm gây ra vụ cướp giật điện thoại di động của 2 nữ sinh, xảy ra trên địa bàn xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau khi nhận được đơn trình báo của em Nguyễn Thị Trang về việc Trang và một bạn gái khi đang đi xe đạp điện trên đường tỉnh lộ 309, thuộc xã Hướng Đạo thì bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát cướp giật 1 chiếc điện thoại di động Iphone 5.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an huyện Tam Dương đã điều tra 2 đối tượng gây ra vụ cướp giật trên là Dương Văn Tuấn( SN 2001) và Hà Xuân Trường (SN 2000), cùng trú tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên khi gặp 2 nữ sinh đi trên đoạn đường vắng để tài sản sơ hở, các đối tượng đã nảy sinh ý định cướp giật tài sản.

Hiện Công an huyện Tam Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Dương Văn Tuấn và Hà Xuân Trường để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương