Vợ bán chồng trăng hoa cho nhân tình với giá 'rẻ mạt' 17 USD

08/01/2020 21:47

Một người phụ nữ Kenya đã nổi như cồn trên mạng xã hội vì bán đứt ông chồng trăng hoa cho nhân tình của gã chỉ với giá... 17 USD!

Ngay từ giây phút bắt gặp chồng âu yếm tình nhân ngay trên chiếc giường cưới của mình, Edna Mukwana đã tống cổ gã ra khỏi nhà suốt một tuần lễ. Thế nhưng, dường như cảm thấy làm thế là quá hời cho tên đàn ông bội bạc, cô quyết định trả thù bằng cách cay độc hơn. Đúng lúc bắt gặp khuyến mãi giảm giá quần áo, chỉ chưa đến 2000 shilling (20 USD), Mukwana nảy ra ý định… bán chồng cho nhân tình với giá siêu ưu đãi – bằng đúng số tiền cần để mua đồ mới cho con!

“Tôi bảo người phụ nữ kia đưa cho mình 2000 shilling (20 USD) để sở hữu tên phản bội đó, thế mà cô ta chỉ chịu chi vỏn vẹn 1700 shilling (17 USD)”, người vợ bất hạnh nói. “Tôi đã tiêu sạch số tiền ấy để mua quần áo mới cho con”.

Khi được hỏi có ý nối lại tình xưa với chồng hay không, Mukwana thẳng thừng phủ định, bởi cô không muốn mớ phiền toái của năm cũ ảnh hưởng đến tâm tình vui vẻ của mình trong năm nay.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/vo-ban-chong-trang-hoa-cho-nhan-tinh-voi-gia-sieu-khuyen-mai-17-.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/vo-ban-chong-trang-hoa-cho-nhan-tinh-voi-gia-sieu-khuyen-mai-17-usd-6785365.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Truy bắt đua xe, 2 cảnh sát ở Đà Nẵng hy sinh