Vợ chồng Meghan chính thức xuất hiện, giới thiệu em bé Sussex cho người hâm mộ trên toàn thế giới

08/05/2019 23:21

Sau 2 ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan.

Đúng như dự kiến, vào ngày 8/5, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã xuất hiện cùng với em bé Sussex, con trai đầu lòng của cặp đôi chào đời hai ngày trước đó. Cặp đôi hoàng gia cùng con trai bé bỏng xuất hiện tại sảnh St George ở cung điện Windsor, nơi Meghan và em bé tạm thời cư trú sau khi sinh.

Bé trai Sussex ngủ ngon lành trong vòng tay cha, còn Meghan không giấu nổi niềm vui sướng khi đã vượt cạn thành công, cho ra đời một thiên thần nhỏ xinh xắn.

Vợ chồng Meghan chính thức xuất hiện, giới thiệu em bé Sussex cho người hâm mộ trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan chính thức xuất hiện, giới thiệu em bé Sussex cho người hâm mộ trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Meghan và chồng rạng ngời hạnh phúc giới thiệu con trai đầu lòng.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex không ngừng nở nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc trước ống kính. Meghan cho biết: "Thật là điều tuyệt vời và kỳ diệu. Đứa trẻ là một giấc mơ đối với tôi. Tôi đã có hai người đàn ông tốt nhất thế giới khiến tôi hạnh phúc. Thiên thần nhỏ rất ngọt ngào và yên bình".

"Chúng tôi rất vui mừng khi có thiên thần bé bỏng này. Chúng tôi mong được dành nhiều thời gian tuyệt vời với con trai khi em bé lớn lên", Hoàng tử Harry hạnh phúc nói khi bế con trên tay.

Vợ chồng Meghan chính thức xuất hiện, giới thiệu em bé Sussex cho người hâm mộ trên toàn thế giới - Ảnh 4.

Vợ chồng Hoàng tử Harry hiện chưa rõ bé trai trông giống ai.

Khi được hỏi con trai giống ai, Meghan cười và nói: "Chúng tôi vẫn đang cố gắng xác định điều đó".

"Mọi người đều nói rằng các em bé thay đổi rất nhiều trong hai tuần mới sinh và chúng tôi đang theo dõi quá trình thay đổi diễn ra như thế nào trong tháng tới. Nhưng gương mặt em bé đang thay đổi từng ngày, vì vậy, ai mà biết được chứ?", Hoàng tử Harry trả lời.

Meghan cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì những lời chúc tốt đẹp họ dành cho gia đình nhỏ của cô. Tuy nhiên, tên đứa trẻ vẫn chưa được chính thức công bố.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu