Vợ chồng ngôi sao Hollywood Tom Hanks và Rita Wilson nhiễm COVID-19

12/03/2020 09:28

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Tom Hanks cho biết, ông và vợ, nữ diễn viên Rita Wilson, đã xét nghiệm dương tính với virus corona khi đang ở Australia.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Tom Hanks cho biết cả hai vợ chồng đang đi du lịch đến Australia và xét nghiệm tại đây cho kết quả dương tính với virus corona chủng mới.

Vợ chồng ngôi sao Holywood Tom Hanks và Rita Wilson nhiễm COVID-19

"Xin chào các bạn. Rita và tôi đang ở đây, tại Australia. Chúng tôi cảm thấy hơi mệt một chút, giống như bị cảm cạnh và đau nhức cơ thể. Rita thi thoảng bị các cơn ớn lạnh và sốt nhẹ".

"Để hành xử một cách đúng đắn, như thế giới đang cần mỗi chúng ta lúc này, chúng tôi đã đi xét nghiệm virus corona và cả hai đều phát hiện dương tính. Vậy phải cần làm gì tiếp theo?".

"Chúng tôi phải tuân thủ các quy trình do các quan chức y tế hướng dẫn. Gia đình Hanks sẽ được cách ly để bảo đảm an toàn và sức khoẻ cho cộng đồng. Chuyện gì đến sẽ đến thôi, đâu còn cách nào khác, đúng không? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cho cả thế giới biết!" - nam tài tử gạo cội này viết.

Thông tin từ Tom Hanks và vợ được đưa ra sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố đình chỉ việc đi lại từ châu Âu đến Mỹ trong vòng 30 ngày để ngăn bệnh dịch lan rộng. Trước đó, vào ngày 11/3, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố COVID-19 là đại dịch toàn cầu.

Warner Bros, hãng sản xuất bộ phim Tom Hanks tham gia, cho biết: "Sức khỏe và an toàn của các thành viên công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm báo vệ mọi người, những người đang tham gia hoạt động sản xuất trên toàn thế giới".

Tom Hanks, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng bật nhất Hollywood. Ông từng đoạt 2 giải Oscar cho các vai diễn trong phim Philadelphia và Forrest Gump.

 
Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-ngoi-sao-holywood-tom-hanks-va-rita-wilson-nhiem-covid-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-ngoi-sao-holywood-tom-hanks-va-rita-wilson-nhiem-covid-19-tintuc670657

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương