Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa

19/07/2020 10:17

"Mình đang hoàn thành những ước mơ mà trước kia mình còn dang dở, mình mặc chiếc áo cưới mình mong, chỉ là không phải trong đám cưới", Cindy Lư chia sẻ.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 1.

Cuối tháng 6//2020, vợ chồng Hoài Lâm công bố đã ly hôn sau 9 năm yêu đương và hơn 3 năm chung sống khiến nhiều khán giả bất ngờ. Hiện, Hoài Lâm về quê để nghỉ ngơi còn Cindy Lư một mình chăm sóc 2 con gái.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Sau khi chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ tung bộ ảnh cô diện áo cưới, tự mỉm cười hạnh phúc bên 2 con nhỏ.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3.

Cindy Lư viết: "Mình của những tháng ngày này, mình làm những việc mà mình thích, mình đang hoàn thành những ước mơ mà trước kia mình còn dang dở, mình mặc chiếc áo cưới mình mong, chỉ là không phải trong đám cưới".

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 4.

Những tâm sự của vợ cũ Hoài Lâm khiến không ít khán giả phải xót xa. Vì sau 9 năm yêu nhau, 3 năm chung sống và đã có với nhau 2 cô con gái xinh xắn, Cindy Lư vẫn chưa từng được mặc áo cưới, chưa có 1 hôn lễ đình đám.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 5.

"Em nói nghe xót quá. Rồi em sẽ hạnh phúc gấp trăm bây giờ. Cứ vui em nhé!", một cư dân mạng chia sẻ sau khi đọc dòng tâm sự của Cindy Lư.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Cindy Lư cho hay cô không hề có ý bi lụy hay xót xa cho bản thân mình. Bà mẹ 2 con khẳng định hiện tại cô đang rất vui và hạnh phúc vì được sống cho bản thân.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 7.

"Nếu đọc theo kiểu tích cực thì em đang được sống cho chính bản thân mình chị ơi, đó là 1 điều hạnh phúc", Cindy Lư đáp lại những lời an ủi của bạn bè.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 8.

Trong bộ ảnh không có bóng dáng của bất cứ người đàn ông nào. Vợ cũ Hoài Lâm diện trang phục cô dâu trắng muốt với nụ cười an nhiên, tự tại.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ diện áo cưới, tiết lộ tâm sự khiến nhiều người xót xa - Ảnh 9.

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc và bản lĩnh sau những năm tháng chống đỡ với ồn ào về hôn nhân.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-cu-hoai-lam-bat-ngo-dien-ao-cuoi-tiet-lo-tam-su-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-82.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-cu-hoai-lam-bat-ngo-dien-ao-cuoi-tiet-lo-tam-su-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-8202019775437454.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu