Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2?

03/11/2016 12:25

Vợ cũ Lam Trường - Ngô Ý An khoe tin vui cô đã sinh con vào chiều ngày 1/11 vừa qua.

Sau khi chia tay, vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới. Chồng của cô là 1 người bạn Đại học. Họ chính thức nên duyên vợ chồng sau 12 năm thân thiết. Vợ cũ Lam Trường tiết lộ thêm, họ đã làm đám cưới trên một bãi biển với không gian riêng tư bên gia đình và bạn bè, đúng như cô từng tưởng tượng. Họ mong muốn có cuộc sống hạnh phúc cùng nhau và hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ.

Mới đây, Ý An bất ngờ đăng tải bức ảnh một em bé sơ sinh như là cách cô thông báo đã sinh con với người chồng thứ 2. Theo như thông tin trên bức ảnh, em bé có tên nước ngoài là Ian, ra đời vào 15h27 phút ngày 1/11. Ngoài những thông tin trên, Ngô Ý An không tiết lộ giới tính con. Chỉ sau vài tiếng chia sẻ, bức ảnh của cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Hầu hết đều cho biết cô sinh con trai.

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 2

Hình ảnh vợ cũ Lam Trường chia sẻ trên trang cá nhân

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 6

Bé Ian trông rất kháu khỉnh

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 1

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 3

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 4

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 5

Bạn bè vui mừng chúc tụng Ngô Ý An khi cô sinh con trai

Ngô Ý An và Lam Trường kết hôn năm 2004 khi anh đang là ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Không lâu sau đó, họ có con trai đầu lòng và đặt tên là Tiêu Kiến Văn. Sau đám cưới, Ngô Ý An về Mỹ sống để tiếp tục công việc tại một công ty thiết kế đồ họa và tiện việc chăm sóc con. Vào đầu năm 2011, Lam Trường chính thức công bố đường ai nấy đi. Hiện tại, Lam Trường đang có những ngày tháng hạnh phúc cùng vợ 9x Yến Phương.

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 0

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 7

Vợ cũ Lam Trường bất ngờ sinh con trai thứ 2? 8

Hình ảnh Ngô Ý An khoe bụng bầu trên trang cá nhân

>> Vợ 9x của Lam Trường học làm vườn để có rau sạch cho chồng

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”