Vợ cũ mắng Thành Trung sống đê hèn, giả dối?

03/06/2014 08:37

Dù không chỉ đích danh nhưng qua cuộc nói chuyện giữa Thu Phượng và bạn bè có thể thấy người họ đang nói đến là chồng cũ - Thành Trung.

Sau khi Thu Phượng và Thành Trung ly hôn, cô con gái bé bỏng của hai người - bé Zon (tên thật Vi An) theo mẹ vào Sài Gòn ở còn bố ở lại Hà Nội. Dù vậy nhưng thi thoảng Thành Trung vẫn vào thăm con gái và đưa cô bé đi chơi.

Gần đây nhất, trong ngày 1/6 trên trang cá nhân Thành Trung đã đăng tải hình ảnh tình cảm giữa anh và bé Zon cùng loạt hình con gái đang ngồi đợi bố khiến không ít người cho rằng Thành Trung đã đưa cô bé đi chơi trong ngày Tết thiếu nhi.

vo-cu-thanh-trung2

Tuy nhiên suy nghĩ này nhanh chóng dập tắt khi Thu Phượng cho biết ngày 1/6 Thành Trung không hề vào Sài Gòn để đưa con gái đi chơi: "Mặc dù Tết thiếu Nhi 1/6 bố của Zon rất bận vì lịch diễn cho các cháu ngoài Hà Nội nên không thể Vào Sài Gòn gặp con, dành thời gian Ngày lễ này cho con! Nhưng...lòng bố luôn hướng về con trong "tiềm thức"!

Thậm chí một số người còn nhận xét Thành Trung đang mang hình ảnh con gái ra minh họa ra để "làm màu" cho mình.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như Thu Phượng không tiếp tục dành những lời lẽ cay đắng để nói về sự giả tạo, nối trá của một người cô không nêu rõ tên.

Thu Phượng giãi bày trên trang cá nhân: "Hôm nay quả thật không vui gì cho lắm! Nhưng ngẫm lại thì cuộc sống thật thà với nhau nó quá mong manh. Sự giả tạo-giả dối luôn bao trùm và phủ lấp chỉ để khiến loè bịp mắt ngươi đời! Đê hèn nhất là tạo cho mình 1 vỏ bọc hoàn mỹ mà thật Tâm thì lại vô cùng Nham hiểm và Toan tính!

Cứ thích những màn "Diễn" ngay cả trong cuộc sống thường ngày! Tính mình nó bị thẳng quá và đôi khi chướng tai gai mắt lắm mà cứ phải làm ngơ. Học cách làm ngơ để cuộc sống nó dễ dàng trôi đi...ấy thế mà "khó" thật.

Thà họ mang họ ra để làm trò thì với mình cũng chẳng sao... nhưng mang tình cảm và sự ngây thơ của người mình thật sự thương yêu lo lắng từng ngày từng giờ để loè bịp và tạo hình tượng đẹp cho mình thì đê tiện và vô Đạo đức quá! Cứ chờ phạm trù... nhân- quả giáng xuống đi...! Giả tạo hết mức có thể!".

Với những lời lẽ này một số bạn bè của Thu Phượng đã bình luận ngay phía dưới bài viết. Theo cuộc trò chuyện qua lại của họ có vẻ như đang nói đến Thành Trung. Tuy nhiên trong những lời bình luận Thu Phượng chỉ than vãn và trách móc chứ không hề nêu rõ tên anh.

vo-cu-thanh-trung1

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai