Vợ cũ Thành Trung tố Maya cướp chồng

28/07/2014 18:40

Theo như những gì ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung bình luận về 1 chia sẻ nói về Maya, thì có thể nữ diễn viê đang làm 'khổ cho một người vợ và 2 đứa con'.

Maya từng được biết đến với cái tên "người tình của Hà Dũng", nhưng 2 người đã nhanh chóng chia tay vào thời gian đầu Maya ở Sài Gòn. Từ đó cho đến nay, chưa 1 lần Maya tiết lộ về chuyện tình cảm của mình trên mặt báo. 

Theo thông tin mới nhất về nữ diễn viên "Scandal" vừa được tiết lộ mới đây, cô đã có bầu 5 tháng và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian này để ở nhà dưỡng thai. 

maya-bi-to-cuop-chong1

Dòng chia sẻ của Thu Phượng cho thấy Maya có thể đang dính vào scandal mới.

maya-bi-to-cuop-chong2

Ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung.

Khi tin vui của Maya được tiết lộ, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ xinh đẹp. Tuy nhiên, trong lúc này, 1 độc giả giấu tên đã tố nữ ca sĩ là kẻ "cướp chồng" khi chia sẻ bài viết về Maya cùng dòng chú thích "chua chát": "Lại 1 sao giới showbiz cướp chồng". 

Ngay sau đó, để lại comment trên chia sẻ này, vợ cũ của MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng viết:"Với xã hội bây giờ... thật sự thì làm vợ chồng là dễ bỏ nhau nhất... Còn làm tình nhân thì ai chả thích chứ! Lựa chọn sai lầm hay cố ý thì nặng nghiệp thôi! Khổ cho một người vợ, người mẹ của 2 đứa con... vợ mất chồng, con mất cha... chỉ vì những người thích lấy chồng người khác về làm chồng mình!!!". 

maya-bi-to-cuop-chong3

Một bức ảnh Maya mặc chiếc đầm khá rộng để che bụng bầu trong đêm sinh nhật hồi tháng 7 vừa qua.

Được biết, bạn trai của Maya là 1 đại gia ở Hà Nội, chỉ những người bạn thân thiết với cô nhất mới biết rõ về người cha của đứa con cô đang mang trọng bụng. Một nguồn tin tiết lộ, Maya và bạn trai đã gắn bó đã khoảng 2-3 năm nay. 

Sau thông tin trên, chúng tôi đã liên lạc với Maya để tìm hiểu sự việc nhưng điện thoại của cô tắt máy. Tuy nhiên, phát biểu về vấn đề này, người bạn thân của Maya - người mẫu Thái Hà cho biết: "Hiện Maya đang đi nước ngoài", và khẳng định: "Thông tin trên hoàn toàn không chính xác, chắc chắn không có chuyện Maya cướp chồng".

Trí thức trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?