Vợ Đan Trường mang thai bé trai sau 3 năm kết hôn

27/11/2016 18:53

Thủy Tiên đang rất hạnh phúc khi sắp được làm mẹ. Người hâm mộ vô cùng vui mừng trước thông tin vợ Đan Trường mang thai.

Vợ Đan Trường mang thai sau bao ngày chờ đợi. Cô chia sẻ cảm xúc hạnh phúc: "Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên-Từ".

vợ Đan Trường 0

Vợ Đan Trường mang thai sau 3 năm đám cưới cùng nam ca sĩ

 

Thủy Tiên đăng ảnh chiếc áo có in chữ "Prince" nên mọi người đều biết đứa con đầu lòng của cô và ca sĩ Đan Trường là con trai. Ngay sau chia sẻ của Thủy Tiên, người hâm mộ của cặp đôi đã chúc mừng vợ chồng Đan Trường sắp được làm bố mẹ.

vợ Đan Trường 0

Người hâm mộ chúc mừng vợ chồng Đan Trường sắp làm bố mẹ.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013. Sau đám cưới, vợ chồng Đan Trường cũng gặp khá nhiều 'sóng gió'. Tuy nhiên, bằng tình yêu chân thành của mình, cặp đôi đã chứng minh cho mọi người thấy họ đang sống hạnh phúc bên nhau. Và cuối cùng sau 3 năm kết hôn, điều tuyệt vời nhất đã đến với vợ chồng Đan Trường.

vợ Đan Trường 0

vợ Đan Trường 0

vợ Đan Trường 2

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Đan Trường.

 

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu