Vợ đang cho con ăn bị chồng chém trọng thương
Bực tức vì vợ quên mua hoa quả viếng mộ con, người chồng nhậu say đã dùng dao chém vợ khi chị này đang cho con trai ăn.
Ngày 26-7, Công an thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam Nguyễn Hòa Mi (40 tuổi, trú thôn An Điền Bắc 1, xã Cửu An) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.
Mi tại cơ quan điều tra
Khoảng trung tuần tháng 7, Mi nhắc vợ là chị Lưu Thị Thu Hà mua hoa quả đi viếng mộ con trai. Tuy nhiên, vì sơ ý nên chị Hà đã quên không mua. Bực dọc vì chuyện này, cộng thêm việc mâu thuẫn trong quản lý tiền bạc gia đình, sau khi uống rượu say, Mi đã dùng dao chém vợ khi chị này đang cho con trai ăn.
Hậu quả, chị Hà bị thương ở tay, mặt và đầu, tổn hại 18% sức khoẻ.
Được biết, Mi từng bị Công an xã Cửu An nhiều lần nhắc nhở vì có hành vi đánh đập vợ con.
Xem thêm
Tin Sao
-
Sao Việt 12/4: Mai Phương Thúy bức xúc với tin đồn 'lãi 1,5 tỷ sau 1 đêm'; Diễn viên Việt Trinh bất ngờ lên tiếng đính chính về đời tư
-
Bà là Hoa hậu Việt Nam duy nhất từng được đích thân Tổng thống Donald Trump tặng quà và khen mặc áo dài đẹp
-
NSND Hồng Vân chê Tiến Luật 'hỗn' vì gọi mình bằng danh xưng này
-
Hoa hậu Kỳ Duyên từng trầm cảm vì sự tấn công của anti fan
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu