Vợ đi vắng, dụ bé gái hàng xóm vào nhà rồi giở trò đồi bại

23/08/2016 08:57

Vợ vắng nhà, con trai chơi ngoài ngõ, Trực giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm, đưa 50.000 đồng với lời dặn "không được cho ai biết"...

Ngày 22.8, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm lần 2 xét xử Đinh Văn Trực (39 tuổi, cựu phó giám đốc một chi nhánh xây dựng) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Vụ án được mở lại sau khi cấp phúc thẩm hủy bản án sơ thẩm, yêu cầu điều tra bổ sung để làm rõ một số tình tiết.


Ảnh minh họa.

Theo cơ quan công tố, sáng 22.9.2013, vợ đi vắng, con trai đang chơi với bạn, Trực rủ cô bé 12 tuổi sống gần khu trọ vào nhà chơi. Sau đó, mặc bé gái chống cự, Trực đã giở trò đồi bại, đưa 50.000 đồng với lời dặn: "Không được cho ai biết".

Hôm đó, thấy con có tiền, ăn ít cơm và có biểu hiện nói năng không bình thường, người mẹ gặng hỏi mới biết chuyện. Khi cùng bố mẹ sang phòng trọ của Trực, cô bé òa khóc, vạch mặt "yêu râu xanh".

Tại Đồn công an số 19 và tại Công an huyện Từ Liêm (cũ), Trực thừa nhận hiếp dâm cháu bé. Nhưng khi vụ án được chuyển đến Công an Hà Nội để điều tra theo quy định, Trực đã thay đổi lời khai, cho rằng bị đánh và ép cung, lấy kính cận nên không nhìn rõ các nội dung ghi trong biên bản.

Ngày 16.3.2014, tại phiên sơ thẩm, Trực bị tuyên phạt 13 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Trong phiên phúc thẩm mở theo kháng cáo kêu oan của bị cáo, TAND Tối cao cho rằng còn nhiều mâu thuẫn về lời khai nên tuyên huỷ án sơ thẩm để điều tra lại.

Công an Hà Nội điều tra lại vụ án, cho dựng lại hiện trường. Lời khai ban đầu của Trực tại đồn 19 và tại công an huyện Từ Liêm cũ phù hợp với lời khai của nạn nhân và những người khác... Việc Trực khai bị đánh đập, ép cung, mớm cung để nhận tội, cơ quan điều tra thấy không có căn cứ.

Trước những chứng cứ trên, tại phiên sơ thẩm lần 2, Trực đã nhận tội và bị phạt 7 năm tù.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!