Vợ Đức Tiến: 'Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Tiến'

27/05/2024 15:39

Vợ Đức Tiến là Hoa hậu Bình Phương đã có dòng tâm sự cùng Trizzie Phương Trinh về nỗi đau mất chồng quá lớn.

Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến đã để lại sự xót xa cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vợ anh là Hoa hậu Bình Phương cực sốc trong suốt những ngày qua. Cô đang đợi nhận di thể của chồng và lo công việc an táng cùng gánh nặng kinh tế vô cùng áp lực trong thời gian sắp tới.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải hình ảnh ghé nhà Đức Tiến để thăm Bình Phương và bé Mèo. Cô cho biết, Bình Phương đã có lúc nghĩ quẩn vì không chấp nhận được sự thật quá đau lòng. Vợ cũ Bằng Kiều kể: "Đêm qua mình và cô em Khánh Vương ghé qua nhà Đức Tiến để cầu nguyện cho Tiến và để thăm 2 mẹ con Bình Phương, xem 2 mẹ con có cần giúp đỡ thêm việc gì không. Nhìn Bình Phương tiều tuỵ còn bé Mèo thì miệng liên tục hỏi mẹ: "When’s daddy coming home?" (Khi nào ba về?) mà đau thắt ruột gan.

Tinh thần Bình Phương đang rất suy sụp, có lúc còn có những suy nghĩ quẩn: "Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Đức Tiến". Có bao nhiêu người nhìn thấy được cảnh này?? Họ chỉ giỏi phán xét trong khi không biết gì về hoàn cảnh hiện tại của Phương. Chúng tôi chỉ mong mọi người hãy để cho Bình Phương được yên, để em ấy được bình tâm chôn cất chồng đàng hoàng. Bình Phương đã quá đau khổ rồi, mọi người không cần phải làm cho em ấy đau khổ thêm!".

vo-duc-tien-22em-chi-muon-om-be-meo-di-theo-anh-tien22-1-ngoisaovn-w2048-h1504 2

vo-duc-tien-22em-chi-muon-om-be-meo-di-theo-anh-tien22-4-ngoisaovn-w1080-h1486 1

Vợ Đức Tiến: "Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Tiến".

vo-duc-tien-22em-chi-muon-om-be-meo-di-theo-anh-tien22-3-ngoisaovn-w2048-h1344 0

Trizzie Phương Trinh mong mọi người công tâm và nghe thông tin hai chiều thay vì tin đồn.

Trizzie Phương Trinh mong mọi người công tâm trước những tin đồn xoay quanh chuyện nhà Đức Tiến: "Câu chuyện nào cũng có 2 mặt, không phải người nào lên tiếng trước là người đó đúng. Khánh Vương và mình là 2 người được Bình Phương tâm sự rất nhiều về chuyện lý do tại sao chưa thể xin visa cho mẹ của Tiến qua Mỹ nhưng mình sẽ không nói ra lý do đó ở đây mà Bình Phương sẽ là người chính thức lên tiếng. Rất đau lòng khi thấy chuyện riêng tư của gia đình Đức Tiến được đưa lên mạng xã hội rồi Bình Phương phải giải thích với báo chí trong khi xác chồng còn nằm đó, chưa chôn. Vì quá xót xa cho vợ của bạn mà mình phải viết vài dòng để XIN mọi người, hãy cho em ấy được thở. Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương. Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp. Có vài người đã liên lạc với mình nói “thấy tội nghiệp cho bác gái” nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi. SO PLEASE".

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!