Vợ giết trộm vì bị truy sát: Lời kể của người trong cuộc

21/03/2019 12:07

Đang ngủ, giật mình vì có ai đè lên người. Qua ánh đèn ngủ tôi thấy chồng mình vật lộn với ai đó ngay trên giường ngủ… Tôi van xin kẻ lạ tha cho tôi sống để nuôi con.

Sau gần 10 ngày được điều tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc, thương tích của chị Hằng đã tạm ổn, nhưng nét hoảng loạn vẫn còn phảng phất trên khuôn mặt người góa phụ trẻ tuổi.

Vết cắn của đối tượng Trung còn hằn sâu trên tay chị Hằng.

Chị Hằng kể, vợ chồng chị có 2 con nhỏ (5 tuổi và 15 tháng tuổi), mới được cha mẹ cho cất căn nhà đơn sơ sống riêng, chị đi làm công nhân, chồng nuôi gà tại nhà. Vì nhà neo đơn, kinh tế khó khăn, nên vợ chồng chị gửi đứa con lớn về sống nhà nội cách nhà chị vài cây số.

Nhà nghèo, vợ chồng chị chưa mua nổi giường ngủ, phải trải nệm, giăng mùng ngủ dưới sàn nhà. Cũng vì nhà cửa đơn sơ, cửa sau nhà chỉ đóng hờ, buộc tạm bằng sợi dây mỏng manh, nên đối tượng Trung đã dễ dàng đột nhập.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chị đang ngủ say sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, chồng chị nhường cho vợ con nằm phía trên, còn anh nằm dưới chân.

Chị giật mình khi có ai đó đè lên người. Trong ánh đèn ngủ (chiếc đèn pin dựng đứng rọi sáng lên trần nhà), chị thấy chồng mình đang “vật lộn” với ai đó ngay trên giường, đè lên người chị. Đứa con 15 tháng tuổi cũng giật mình khóc vì bị đụng chạm.

Rồi chồng chị nằm bất động, kẻ lạ quay sang bóp cổ chị. Chị vùng chạy ra khỏi mùng, bật đèn sáng. Kẻ lạ chạy theo, khống chế và yêu cầu chị chỉ chỗ cất tiền, vàng. Dù đối tượng là người cùng xóm, nhưng chị Hằng không quen biết vì chị đi làm công nhân suốt ngày, ít giao tiếp với mọi người trong xóm.

Chị Hằng nói với kẻ lạ là nhà chị nghèo không có tiền, vàng. Kẻ lạ nói nếu không chỉ sẽ giết chị như đã giết chồng chị, chị Hằng van xin y cho được sống để nuôi 2 con nhỏ.

Chị Hằng bên 2 con nhỏ trong bệnh viện.

Dọa giết chị Hằng không kết quả, kẻ lạ nói nếu chị không chỉ chỗ cất tiền, vàng, y sẽ giết chết con chị. Nói rồi, y buông chị ra, xông vào phòng ngủ nơi đứa con nhỏ của chị đang khóc thét vì sợ.

Chị Hằng cho biết, đó là lúc chị có cơ hội tung cửa chạy ra ngoài kêu la cầu cứu. Nhưng kịp nghĩ đưa con nhỏ của chị sẽ bị hắn giết, như đã giết chồng mình nên chị liều chết lao vào kẻ lạ đang lăm lăm con dao trên tay.

Một cuộc vật lộn kéo dài giữa người phụ nữ chân yếu tay mềm với kẻ thủ ác trong cơn say máu có hung khí trên tay. Đứa con nhỏ vì sợ tiếp tục khóc thét lên trong mùng bên cạnh xác cha…

Vì vật nhau, khoảng cách quá gần, kẻ thủ ác dù có dao trong tay, nhưng không thể sát hại chị Hằng, tuy vậy cũng gây ra cho chị hàng chục vết thương trên đầu, mặt, lưng, tay. Có một vết đâm sượt dưới mắt trái của chị làm máu tuôn ướt cả mặt mày. Một vết chém khác vào đầu làm tóc chị bê bết máu.

Trên cánh tay trái của chị Hằng đến giờ vẫn còn hằn rõ dấu răng của hung thủ. Do bị chị ôm chặt, hung thủ không thể ra tay, nên y cắn mạnh vào tay chị để chị đau mà buông ra.

Đến một lúc, hung thủ xô chị ra được. Trong lúc hoảng loạn, chị chụp được con dao phay (loại dùng để chặt thịt) để trên bàn trước phòng ngủ và “huơ đại túi bụi” (lời của chị Hằng) về phía sau.

Do không đề phòng nên đối tượng Trung trong lúc lao tới đã “dính” 2 nhát dao “huơ đại” của chị Hằng, làm y gục xuống và tử vong sau đó. Thấy kẻ lạ khụy xuống, chị Hằng quăng dao, chạy vào buồng bế đứa con nhỏ chạy ra ngoài kêu cứu.

Như Lao Động đã thông tin, vào khoảng 0h45 phút ngày 11.3 đã xảy ra vụ án mạng làm chết 2 người tại nhà vợ chồng chị Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988) - anh Võ Tấn Hội (SN 1981) ở ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đối tượng Nguyễn Thành Trung (SN 1988, ngụ cùng ấp) đã đột nhập vào nhà vợ chồng chị Hằng, dùng dao cắt cổ giết chết anh Hội sau đó tiếp tục khống chế chị Hằng buộc chỉ chỗ cất tiền, vàng. Chị Hằng chống trả, bị đối tượng dùng dao đâm hàng chục vết thương. Trong lúc hoảng loạn, chị Hằng đã chụp được con dao chống trả lại, làm đối tượng Trung bị trọng thương và tử vong sau đó.

 
Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”