Võ Hoàng Yến lên tiếng sau loạt ảnh nhạy cảm

12/01/2015 13:53

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu đình đám Võ Hoàng Yến đã lên tiếng về loạt ảnh nhạy cảm.

Mới đây, những hình ảnh "nhạy cảm" trong lúc đang "say xỉn" và "phê" với làn khói trắng của Võ Hoàng Yến bị rò rỉ trên mạng. Ngay lập tức cô nhận được làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

Đa phần cảm thấy thất vọng về những hình ảnh không mấy hay ho này. Một độc giả có nickname T.Trần chia sẻ: " Thật đáng buồn khi nhìn thấy những hình ảnh này, không biết là có thật hay không nhưng dù gì cũng thật đáng buồn cho sự tụt dốc của người đẹp. Đã từng rất yêu thích cô ấy hi vọng cô ấy sẽ thành công trên con đường nghệ thuật mà giờ đây thật sự buồn trước những scandal Yến mắc phải".

vo-hoang-yen1-1421045419

vo-hoang-yen2-1421045419

vo-hoang-yen3-1421045419

Những hình ảnh tiều tụy của Võ Hoàng Yến rò rỉ trên mạng.

Ngay lập tức Võ Hoàng Yến đã lên tiếng: "Chúng tôi ngồi nhậu, bạn bè hút thuốc không thấy đồ gì liên quan đập đá mà các bạn vu không tôi như thế". Người đẹp dường như cảm thấy buồn bã và chán nản: "Các bạn phải để người nghệ sỹ sống chứ! Sao cứ soi mói dồn ép người ta vậy? Hay là vì động cơ của 1 ai đó các bạn muốn tôi phải rời showbiz mới chịu được?".

vo-hoang-yen4-1421045420

Cô trải lòng: "Các bạn phải để người nghệ sỹ sống chứ! Sao cứ soi mói dồn ép người ta vậy?"

Trước đó cũng có một vài tin đồn cho rằng Á Hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 bị một đồng nghiệp chơi xấu dùng "bùa ngải" hại. Mới đây trong một bài phỏng vấn Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Ai rồi cũng phải hết thời. Thời của tôi đã qua rồi, đó là điều không thể phủ nhận. Năm qua tôi gặp nhiều vận xui nên công việc không thuận lợi như mong muốn. Có nhiều thứ khiến tôi chán chường và chững lại, trong khi các người mẫu trẻ thì ngày càng nhiều."

vo-hoang-yen5-1421045420

Á hậu Võ Hoàng Yến hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành ngôi sao hạng A.

Những chia sẻ của cô khiến công chúng thất vọng vì Hoàng Yến hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một ngôi sao. Cô không chỉ nhận được sự kì vọng từ những người có chuyên môn mà còn của cả khán giả hâm mộ. Nhưng những scandal không đáng có làm hình ảnh người đẹp mất dần đi trong lòng công chúng.

Thethaongaynay.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương