Vợ khôn ngoan giữ chồng theo cách ''có như không'' này, khiến đàn ông chung tình suốt đời

02/05/2022 10:50

Giữ chồng là điều bất cứ phụ nữ nào khi bước vào hôn nhân cũng đều phải biết, nhưng hãy biết làm những điều này thường xuyên.

Cho chồng sự tự do trong khuôn khổ

Đừng lúc nào cũng ràng buộc hay kè kè bên chồng. Phụ nữ nên để anh ấy có thời gian, không gian riêng của chính mình. Việc vợ lúc nào nhắn tin, hỏi han hay thậm chí theo dõi chồng ở đầu sẽ khiến anh ấy thực sự ngột ngạt. Lâu dần khó chịu và tìm cách chống đối bạn mà thôi.

Đừng yêu cầu anh ấy từ bỏ đam mê

Đừng bao giờ yêu cầu người đàn ông của bạn phải từ bỏ điều mà anh ấy thích chỉ để dành hết thời gian cho bạn. Bạn cần phải nhớ rằng điều đó sẽ khiến anh không hạnh phúc vì cuộc sống của anh ấy là sự tổng hòa của nhiều yếu tố chứ không phải chỉ có tình yêu dành cho bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khen ngợi chồng

Dù có ngưỡng mộ chồng hay là không thì chị em cũng nên dành những lời khen cho chồng: ''May mà em cưới được anh'', ''Em hạnh phúc vì có anh''... Những lời ngọt nào đó sẽ khiến chồng hãnh diện, cho thấy rằng vợ luôn coi trọng mình.

Tin tưởng anh ấy

Mối quan hệ bền vững nhất phải được xây dựng trên niềm tin. Nếu bạn không tin vào người đàn ông của mình, suốt ngày lo điều tra anh ấy thì chắc chắn là anh ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi. Cái gì đến cũng sẽ đến, nếu anh có muốn lừa dối bạn thì bạn cũng không thể dùng sự nghi ngờ của mình mà ngăn anh lại được.

Quyến rũ nơi phòng the

Chuyện phòng the là phần quan trọng nhất để níu chân người chồng ở lại với tổ ấm. Vì lý lẽ đó mà người phụ nữ khôn ngoan bao giờ họ cũng rất coi trọng điều này. Để có khoảng thời gian ở bên nhau thì phụ nữ hãy biết sắp xếp thời gian cho hai người.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng bắt chồng ít giao thiệp bạn bè hơn

Có thể là bạn không thích ai đó trong số bạn bè của anh ấy và nghĩ rằng người đó có ảnh hưởng xấu đến chồng mình. Nghĩ rằng chồng mình không nên giao thiệp với người đó nữa. Những hãy đặt mình vào anh ấy để biết anh ấy trân trọng tình bạn như thế nào.

Luôn luôn làm mới bản thân

Đây chính là điều phụ nữ hay quên nhất, bởi khi có chồng, họ chỉ chăm chăm nghĩ đến chồng mà quên mất đi bản thân. Điều này sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán, hãy nhớ bản thân mình cần luôn xinh đẹp. Cứ đầu tư mỹ phẩm, quần áo đi...để chồng thấy vợ lúc nào cũng xinh đẹp.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/vo-khon-ngoan-giu-chong-theo-cach-co-nhu-khong-n.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/vo-khon-ngoan-giu-chong-theo-cach-co-nhu-khong-nay-khien-dan-ong-chung-tinh-suot-doi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!