Vợ Lý Hải lại dính nghi vấn mang bầu lần 5 khi bị bắt gặp đi khám tại bệnh viện

21/03/2017 21:22

Nhiều người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin Minh Hà, bà xã Lý Hải lại có thai dù mới sinh con lần thứ 4 vào năm ngoái.

Vừa qua, một cư dân mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là Minh Hà đi khám thai tại một bệnh viện. Cùng với hình ảnh là dòng chia sẻ: “Lý Hải – Minh Hà sắp có đứa con thứ 5. Mới gặp ở bệnh viện… thấy Lý Hải đưa vợ đi khám thai, tin chính xác 100000000% nha!”.

Vợ Lý Hải lại dính nghi vấn mang bầu lần 5 khi bị bắt gặp đi khám tại bệnh viện  - Ảnh 1.

Hình ảnh bà xã Lý Hải bị bắt gặp đi khám tại bệnh viện làm dấy nghi vấn
cô đang có bầu lần 5

Thông tin này làm cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì bà xã Lý Hải mới sinh con lần thứ 4 vào tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên không ít người lên tiếng chúc mừng gia đình nam diễn viên “Lật mặt 2” vì chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Vợ Lý Hải lại dính nghi vấn mang bầu lần 5 khi bị bắt gặp đi khám tại bệnh viện  - Ảnh 2.
Vợ Lý Hải lại dính nghi vấn mang bầu lần 5 khi bị bắt gặp đi khám tại bệnh viện  - Ảnh 3.

Minh Hà lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết cô chỉ đưa con đi
chích ngừa tại bệnh viện

Phản ứng về thông tin đi khám thai tại bệnh viện, Minh Hà đã trực tiếp hồi đáp trên trang cá nhân: “Chị đưa bé đi chích ngừa, chắc khoa sản kế khoa nhi nên mọi người hiểu nhầm”.

Vợ Lý Hải lại dính nghi vấn mang bầu lần 5 khi bị bắt gặp đi khám tại bệnh viện  - Ảnh 4.

4 nhóc tì đáng yêu nhà Lý Hải và Minh Hà

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Hà dính tin đồn mang bầu lần 5. Trước đó, cô từng bị nghi ngờ có tin vui bầu bí vì thường xuyên mặc trang phục rộng. Tuy nhiên chính Minh Hà đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và cho biết nếu ai tìm ra bằng chứng cô có bầu lần 5 thì sẽ được thưởng 100 triệu đồng.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!