Vợ mới đánh vợ cũ của chồng dã man: Người vợ mới quay lại hiện trường tường thuật vụ việc

01/06/2018 23:15

Sau 4 ngày xảy ra sự việc, hôm nay 1/6, Công an TP Móng Cái đã dẫn cô vợ mới quay lại hiện trường.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước thông tin liên quan đến vụ "vợ mới đánh dã man vợ cũ" ở một khu chợ Móng Cái, Quảng Ninh.

Ngày 31/6, Công an TP. Móng Cái cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Linh (23 tuổi, trú tại phường Trần Phú, Móng Cái) để điều tra về hành vi đánh người gây thương tích.

vo moi danh vo cu cua chong da man: nguoi vo moi quay lai hien truong tuong thuat vu viec - 1

vo moi danh vo cu cua chong da man: nguoi vo moi quay lai hien truong tuong thuat vu viec - 2

Chiều nay (1/6), Nguyễn Thị Linh được đưa tới tới trung tâm thương mại Vinh Cơ để tường thuật lại vụ việc đánh chị L.T.K (25 tuổi, trú cùng phường) khiến chị K. phải nhập viện, khâu 11 mũi trên đầu.

Điều đáng nói, Linh xuất hiện với khuôn mặt được trang điểm khá kỹ, đánh son môi đậm và mặc quần áo thời trang.

vo moi danh vo cu cua chong da man: nguoi vo moi quay lai hien truong tuong thuat vu viec - 3

Tại đây, Linh đã mô tả lại hành động đánh chị K. gây thương tích. Toàn bộ việc dựng lại hiện trường đã thu hút nhiều người theo dõi.

vo moi danh vo cu cua chong da man: nguoi vo moi quay lai hien truong tuong thuat vu viec - 4

vo moi danh vo cu cua chong da man: nguoi vo moi quay lai hien truong tuong thuat vu viec - 5

Trước đó, chiều 29/5, sau khi phát hiện chồng (Phạm Văn T., 25 tuổi, trú tại khu 3, phường Vạn Ninh, thành phố Móng Cái) nhắn tin cho vợ cũ là chị Lê Thị K. (23 tuổi, tạm trú tại phường Hoà Lạc, thành phố Móng Cái), Linh cho rằng, trong các tin nhắn này mình bị nói xấu, nên đã tìm gặp chị K.

Thời điểm đó, chị K. đang bán hàng tại chợ Vinh Cơ, T. đã chở theo Linh đến tìm gặp chị K.. Sau khi lời qua tiếng lại, Linh đã đánh vào đầu và mặt chị K. dẫn đến chị K. bị đa chấn thương.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”