Vợ NSND Công Lý từng bị nhiều người nghi ngờ mình kiếm cớ bán nhà bỏ đi khi chồng bệnh

11/05/2024 09:22

Vợ NSND Công Lý đã lên tiếng về tin đồn suốt thời gian qua mà mình phải chịu đựng.

Tối muộn ngày 10/5, vợ NSND Công Lý đã chia sẻ trên trang cá nhân niềm hạnh phúc khi ông xã có thể tự đi dạo dưới công viên trong khu nhà. Ngọc Hà cũng tâm sự chuyện bán căn hộ ở khu Cầu Giấy để chuyển về khu Hoàng Mai khiến cô từng vướng tin đồn kiếm cớ bán nhà chồng bệnh nặng.

Vợ NSND Công Lý nói: "Trước khi về Time (Hoàng Mai), cả hai vợ chồng đã tính bán nhà để chuyển về đây cho tiện tôi đi làm và anh Lý thuận đường lên Nhà hát kịch Hà Nội. Vậy rồi, anh Lý đột quỵ. Hai vợ chồng ở viện suốt 3 tháng và người mua nhà cũng đợi chờ chừng đó thời gian để ký hợp đồng. Khi anh Lý đang trong tình trạng sức khỏe không tốt, việc bán nhà là việc lớn. Hơn nữa, lại chuyển về Time khiến nhiều người ngăn cản vì lo lắng về đây sẽ tốn kém các khoản: thuê nhà, chữa bệnh, thuốc thang, tập trị liệu,... Thậm chí, một số người còn nói tôi tranh thủ anh Lý ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà lấy hết tiền, rồi bỏ đi".

vo-nsnd-cong-ly-tung-bi-nhieu-nguoi-nghi-ngo-minh-kiem-co-ban-nha-bo-di-khi-chong-benh-1-ngoisaovn-w640-h853 1

Công Lý đã tự đi lại được ở công viên dưới nhà.

vo-nsnd-cong-ly-tung-bi-nhieu-nguoi-nghi-ngo-minh-kiem-co-ban-nha-bo-di-khi-chong-benh-2-ngoisaovn-w640-h853 0

Vợ NSND Công Lý từng bị nhiều người nghi ngờ mình kiếm cớ bán nhà bỏ đi khi chồng bệnh.

Theo Ngọc Hà, cô rất dũng cảm và mạo hiểm đưa ra quyết định này: "Mục đích chuyển về nơi ở mới của tôi, trên hết là gần bệnh viện 108 thì anh Lý có thể điều trị bệnh và kỹ thuật viên sẽ đến tập. Nhà ở Cầu Giấy xa nên ai cũng đều rất ngại đến. Hơn nữa, về chỗ ở mới, tôi sẽ có gia đình, có mẹ, có các chị em và bạn bè ở bên cạnh. Thế là tôi quyết định chuyển nhà, bán căn nhà ở Cầu Giấy để về Time thuê nhà. Và may mắn là thật sự ở căn nhà này, vợ chồng mình đã mua luôn chính căn nhà thuê sau 4 tháng. Đó là điều mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và anh Lý cũng rất vui".

Nhờ được gia đình, bạn bè hỗ trợ, sức khoẻ của "Cô Đẩu" đã có nhiều tiến triển tích cực: "Nhìn anh Lý có thể tự đi bộ ở khuôn viên dưới căn hộ, nghỉ ngơi trong không khí mát lành này khiến tôi rất xúc động. Có thể, chân tay anh Lý còn chậm, nhưng hiện tại anh đi độc lập một mình khiến tôi thấy về nơi ở mới này là điều đúng đắn. Vì về đây, tôi được gần gia đình mà không cô đơn. Có thêm nhiều người bạn mới dễ thương. Buồn vui, có thể sang nhà hàng xóm - đứa bạn thân cả vợ lẫn chồng để tâm sự. Dẫu biết, cuộc sống hiện tại mình và anh Lý sẽ còn vất vả. Hành trình còn dài nhưng chỉ cần mình sống đúng, làm đúng thì mọi chông gai sẽ sớm vượt qua. Cuộc sống mình không khát vọng quá nhiều điều tham lam, chỉ mong gia đình bình an, anh Lý vượt qua bệnh tật thôi".

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!