Vợ thầy giáo bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi: 'Tôi mất ăn mất ngủ vì chồng'

24/04/2019 11:46

Chị C., vợ của nghi phạm hiếp dâm cháu gái 13 tuổi không khỏi đau lòng khi nghe tin chồng mình làm việc trái pháp luật. Trong thâm tâm, chị luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với cô học trò nhỏ.

Chiều muộn ngày 23/4, chúng tôi đến nhà nghi phạm Nguyễn Văn A., thầy giáo dạy Toán và Tin học tại trường THCS Thượng Hà số 2 (Bảo Yên, Lào Cai) bị gia đình nữ sinh 13 tuổi H.T.H tố có hành vi hiếp dâm bé khiến nữ sinh này mang bầu 12 tuần. Ngôi nhà đơn sơ nằm trong ngõ nhỏ trên phố Chu Văn An, Thị trấn Phố Ràng, điện vẫn bật nhưng không khí trong nhà lặng như tờ. Chỉ có vợ nghi phạm cùng mẹ ruột và người chị mất ý thức ở nhà.

vo thay giao bi to hiep dam be gai 13 tuoi: 'toi mat an mat ngu vi chong' - 1

Kết quả xét nghiệm thai của nữ sinh H. 13 tuổi.

Chị C., vợ nghi phạm tâm sự: “Chồng tôi đi từ sáng tới giờ chưa thấy về, nghe tin tôi cũng sốc nhưng không biết làm gì cả, nhà hai vợ chồng đi dạy xa, con còn nhỏ, ông bà có tuổi hết rồi, từ hôm qua đến giờ tôi cũng sốt ruột lắm”.

“Hôm nay tôi xin nghỉ phép ở nhà để chờ kết quả. Hai vợ chồng đều đi dạy sáng đi tối về. Tôi dạy ở dưới trường cấp 2 huyện Bảo Hà, chồng tôi thì dậy ở trong Thượng Hà. Gia đình cũng không có điều kiện, giờ chỉ trông chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, mong là không có chuyện đó. Còn nếu đấy là sự thật tôi cũng phải chấp nhận chứ cũng không biết làm thế nào. Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất”, chị C. tâm sự thêm.

Là phụ nữ, hơn ai hết chị hiểu được nỗi đau bị xâm hại, nỗi đau phải mang bầu từ khi mới 13 tuổi, vừa nói chị vừa khóc: “Mấy hôm nay gia đình cũng lo lắm, hai hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm, sợ chồng mình phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lí của con, bây giờ bé nhỏ chưa biết gì, nhưng lớn lên con nhận thức được thì không biết giải thích với con như thế nào, bạn bè nhìn vào rồi sẽ ra sao. Ông bà giờ cũng có tuổi rồi, thêm một người bác bị bệnh không biết gì, rồi không biết tôi phải làm sao”.

Bà L., mẹ nghi phạm, ngồi chải tóc cho người con gái bị mất ý thức tâm sự: “Tôi cũng không biết gì cả, thấy chúng nó nói cũng chỉ biết vậy, giờ chỉ chờ cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ, hai vợ chồng nó ăn riêng nên ít tâm sự với tôi lắm, sợ ông bà lo. Tôi cũng chỉ mong không có chuyện gì xảy ra với con trai tôi thôi”.

Ông Lý Văn Trường, tham mưu Công an huyện Bảo Yên cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đơn và đang trong quá trình xác minh, điều tra làm rõ vụ việc, nếu có đủ chứng cứ chúng tôi sẽ tiến hành bắt giam và xử lý, hiện tại bây giờ Lãnh đạo huyện đã có lệnh cấm nghi phạm rời khỏi nơi cứ trú”.

Chiều 23/4, trao đổi với PV, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết: “Trong biên bản lời khai công an xã gửi lên, thầy giáo đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ học sinh, tuy nhiên thai trong bụng học sinh đó có phải của thầy không thì phải chờ kết quả xét nghiệm AND”.

Người nhà của nữ sinh 13 tuổi này cũng cho biết: “Gia đình cũng hết sức hoang mang và đang tìm cách giải quyết tốt nhất”.

Nguoiduatin.vn