Vô tình kết bạn nhầm trên Facebook, người phụ nữ 62 tuổi cưới được chồng trẻ 26

26/05/2020 16:07

Sau một thời gian trò chuyện trên Facebook và gặp mặt ngoài đời thì cặp đôi "đũa lệch" đã quyết định về chung một nhà.

Câu chuyện về các cặp đôi "đũa lệch" luôn đón nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, lại thêm cặp đôi cô dâu 62, chú rể 26 kết hôn đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó, cặp đôi đang gây xôn xao là bà Isabell Dibble (đến từ làng Dymchurch, Kent, nước Anh) và Bayram Boussada (sống tại Tunisia).

Cặp đôi

Cặp đôi "đũa lệch" nên duyên vợ chồng sau một lần kết bạn nhầm trên Facebook.
 Ảnh: Isabell Dibble/SWNS.

Trước đó, vào tháng 5 năm ngoái, khi du lịch tại thành phố Mahdia, Tunisia, bà Isabell đã kết bạn và gửi lời cảm ơn đến một người có tên là Bayram vì đã giúp đỡ mình trong chuyến du lịch. Tuy nhiên, bà Isabell Dibble đã kết bạn và gửi tin nhắn nhầm tới anh Bayram Boussada.

Thời điểm ấy, anh Bayram Boussada đang là một tài xế taxi. Dù biết người phụ nữ này kết bạn nhầm với mình nhưng anh chàng 26 tuổi này vẫn đồng ý và trả lời tin nhắn. Sau đó, họ bắt đầu kết nối, trò chuyện hàng giờ, đôi khi "ôm điện thoại" đến tận 3 giờ sáng. 

Sau một thời gian trò chuyện qua mạng xã hội, chàng trai 26 tuổi mời bà Isabell đến thăm mình ở Tunisia vào tháng 10/2019. Bà Isabell Dibble đã ở lại nhà Bayram một tuần và gặp gỡ bố mẹ anh.

"Bố mẹ và anh ấy thắp nến khắp mọi nơi. Bayram lấy ra một chiếc bánh và cầu hôn tôi trước mặt họ", bà kể.

Đám cưới của cô dâu chú rể lệch 36 tuổi. Ảnh: Isabell Dibble/SWNS.

Đám cưới của cô dâu chú rể lệch 36 tuổi. Ảnh: Isabell Dibble/SWNS.

Đến tháng 1/2020 cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn tại một văn phòng đăng ký hôn nhân tại thành phố Mahdia. Đám cưới của họ có sự tham dự của khoảng 100 khách mời, bao gồm gia đình và bạn bè của chàng trai.

Được biết, trước khi kết hôn với chàng trai 26 tuổi này, bà Isabell Dibble đã trải qua 3 đời chồng, có 3 đứa con và 10 đứa cháu.

Bà Isabell Dibble kết hôn lần đầu tiên vào năm 1989, nhưng người chồng đó đã qua đời sau khi lên cơn đau tin đột ngột. Sau đó bà tái hôn với một người đàn ông khác, nhưng cũng chỉ chung sống được 10 năm thì người này cũng qua đời vì đau tim. Đến năm 2005, bà quyết định yêu và cưới thêm một lần nữa thì người chồng cũng sớm qua đời vì ung thư.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-tinh-ket-ban-nham-tren-facebook-nguoi-phu-nu-62-tuoi-cuoi-duoc-chong-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-tinh-ket-ban-nham-tren-facebook-nguoi-phu-nu-62-tuoi-cuoi-duoc-chong-tre-26-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020